ReadyPlanet.com


ขอความกรุณาวิเคราะห์ชื่อให้หน่อยค่ะอยากเปลี่ยน


 ชื่อ สุชารัตน์ อยู่สุขสวัสดิ์ เกิด 5 มีนาคม 2537 ค่ะ อยากให้ชีวิตในด้านความรักดีขึ้นเพราะที่ผ่านมาเจอแต่เรื่องหนักๆ อยากเปลี่ยนทั้งชื่อทั้งนามสกุลอาจารย์มีความเห็นว่าอย่างไรคะผู้ตั้งกระทู้ จอย (namtip_jamsai-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2014-02-22 16:17:02 IP : 27.55.44.77


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (2457668)

กำลังชื่อ : 36  
หมายถึงความรักความสดชื่นของชีวิต ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีมิตรสหายมาก เพศตรงข้ามให้ความอบอุ่นดีแต่มักจะเป็นคนเจ้าอารมณ์มีความคิดเห็นรุนแรงไม่ยอมใคร ความรักการงานรุ่งโรจน์และประสบความสำเร็จร่ำรวย การงานถ้าไม่ได้พบกับงานจุกจิกวุ่นวายหรือแข่งขันสูง ก็ต้องดูแลรับผิดชอบหลายหน้าที่พร้อมกันมักเบื่อหน่ายต่อสิ่งแวดล้อมได้โดยง่าย หงุดหงิด วู่วาม ขึ้นต้นอักษร ฉ ณ ฌ น ม ห ฮ ฎ และ ฬ จะเกิดธรรมมะประจำใจให้ได้คิดก่อนตัดสินใจ ถ้าใช้อักษรขึ้นต้นนอกเหนือจากนี้สุขภาพจะไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อย ๆ
กำลังนามสกุล : 65  
บ่งถึงความสำเร็จดีเยี่ยม จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ดี เก่งกาจการทำมาหาเลี้ยงชีพ หยิบจับอะไรได้เงินหมด แถมเก็บเก่งอีกด้วย ด้วยเหตุที่ปรับตัวง่ายไม่ชอบขัดใจใคร เก็บอารมณ์เก่งยากที่ใครจะล่วงรู้ว่าคิดอะไร ทำให้เพื่อนฝูงรักใคร่และชักชวนไปร่วมงานบันเทิงสังสรรค์บ่อย ๆ ผู้ใหญ่ให้ช่วยเหลือสนับสนุนและไหว้วานขานใช้ไม่ได้หยุด ข้อเสียคือไม่มีเวลาของตัวเอง เหน็ดเหนื่อย ความรักค่อนข้างกระท่อนกระแท่นขัดแย้งกันบ้าง ใครได้ไปอาจจะต้องนอนทำใจรอ..…
กำลังชื่อ+นามสกุล : 101  

ถือว่าใช้ไม่ดี อารมณ์ร้อน ปรวนแปร ต้องสูญเสียอำนาจและยศศักดิ์ อยู่ไม่ค่อยสุข ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง และต้องระวังเหตุเภทภัยภายในสำนักงาน บ้านเรือน เกี่ยวกับความร้อน หรือไฟฟ้า อาชีพที่เหมาะสมคือบริการทำความสะอาด น้ำดื่ม-เครื่องดื่ม หรือ ซัก อบ รีด

ในส่วนของชื่อและนามสกุลคุณ ก็ถือได้ว่ามีทั้งดีและร้ายนะคะ ส่วนดีก็คือการงานการเงินก็อยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ค่ะ แต่ก็มักจะมีเรื่องร้าย ๆ เกิดขึ้นอย่างที่คุณแจ้งมา คืออันนี้เกิดจากภาพรวมกำลังชื่อและนามสกุลที่ได้ 101 ค่ะ ส่งผลรุนแรงซึ่งก็จะมีเกิดขึ้นทุกปีอยู่แล้หากใช้ภาพรวมกำลังแบบนี้นะคะ จะรุนแรงมากหรือน้อยก้จะขึ้นอยู่กับดาวโคจรในดวงของเราด้วยค่ะ แต่ประเด็นหลักคือ หากคุณใช้นามสกุลกำลัง 65 จะหาชื่อที่กำลังดี รวมกับนามสกุลออกมาแล้วได้ภาพรวมที่ดีมันจะไม่มีค่ะ เพราะฉะนั้นจะต้องเปลี่ยนนามสกุลด้วยค่ะ ทีนี้ในส่วนของนามสกุลก็สามารถนำนามสกุลญาติพี่น้องคนอืนที่คนละนามสกุลกับคุณนำมาดูก่อนก็ได้ค่ะ หากดีก้ขอใช้และเปลี่ยนชื่อใช้กับนามสกุลนั้น แต่หากไม่ดีก็ต้องตั้งนามสกุลใหม่ค่ะ ลองส่งนามสกุลอื่นมาดูก่อนนะคะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.ณภาดา (thamnaai-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-02-27 13:44:35 IP : 49.49.51.206[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.