ReadyPlanet.com


ขอรบกวนค่ะ


ขอรบกวนเรียนถามอาจารย์ค่ะ

ดิฉัน เกิด วันที่ 2 เมษา ยน 2515 เวลา 12.34 นามสกุล ดอนฉนวน

อยากเรียนถามว่า ถ้าใช้ชื่อ นริณรา จะเหมาะมั้ยคะ

ขอบพระคุณค่ะผู้ตั้งกระทู้ นา :: วันที่ลงประกาศ 2008-08-09 20:29:17 IP : 118.173.244.64


[1]

ความคิดเห็นที่ 2 (1823490)

ขอรบกวนอีกครั้งค่ะ

แล้วควรจะเปลี่ยนชื่อหรือเปล่าคะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น นา วันที่ตอบ 2008-08-21 12:02:35 IP : 118.173.244.76


ความคิดเห็นที่ 1 (1819100)

ไม่ควรใช้ค่ะ

นริณรา กำลัง 23

มักเป็นคนเจ้าชู้ ถือความรักเป็นใหญ่ มักเป็นคนที่อื้อฉาวเรื่องความรัก  หากมีส่วนประกอบด้านอื่นเป็นดาวบุญฤทธิ์ ช่วยมาเสริมก็จะหันไปในทางด้านดี  ไม่ใฝ่ต่ำเรื่องโลกีย์ ทำให้เป็นคนที่สนใจในการศึกษา มีจิตเป็นกุศล หากเป็นผู้มีส่วนประกอบด้านอื่นไม่ดี ถ้าเป็นชายต้องระวังจะเสียหายเรื่องผู้หญิง ผู้หญิงจะทำให้ตกต่ำ

ผู้ชาย  ต้องทำงานหนัก เหน็ดเหนื่อยกว่าจะสร้างฐานะ  ด้วยไม่ชอบเล่นนอกเกม  พลิ้วไหวไม่เป็น แต่ความรักเข้าใจกัน

ผู้หญิง  ประสบความล้มเหลวกับความรัก พบเจอคู่ครองใช้เงินเก่งดื้อรั้น  และขาดความรับผิดชอบ  แถมยังเลิกร้างกัน

            ยากอีกด้วย แต่การงานมักจะได้รับความเมตตาสงสารและช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่

นามสกุล ดอนฉนวน กำลัง 33

               มีอารมณ์ฉุนเฉียว  เร่าร้อนรุนแรง  ชอบเอาแต่ใจตนเอง ไม่ยอมยั้งใด ๆ ทั้งสิ้น ประเภทดันทุรังหัวชนฝา ต้องระวังอันตรายแบบฉับพลัน มักประสบอุบัติเหตุ มักจะมีอันตรายเกี่ยวกับความเร็ว  ชอบทะเลาะวิวาท มีความปรารถนาทางเพศรุนแรง   ชีวิตถ้ารุ่งก็พรุ่งกระฉูด ยั้งไม่หยุดฉุดไม่ได้  แต่ถ้าวันใดตกก็จะต่ำเสียยิ่งกว่าดิน  ทั้งการงานและความรักต้องดิ้นรนไขว่คว้าอย่างหนักหน่วงจึงจะประสบความสำเร็จ  และมักเดินพร้อมเพรียงกัน คือยามการงานรุ่งโรจน์ความรักก็จะเบ่งบาน  สุขสดชื่น  แต่ถ้าวันใดงานตกย่อมจากจะมองหาคนรักชุบเลี้ยงหัวใจให้ชุ่มชื่น แวดล้อมด้วยศัตรูและถูกเกลียดชังริษยา  อารมณ์ร้อนไม่ได้ดังใจมักไม่ค่อยเก็บความรู้สึก มักจะเห็นแก่ตัว

               ถ้าขึ้นต้นด้วย            จะหมกมุ่นกับความใคร่และเกิดความต้องการรุนแรง  ควรขึ้นต้นด้วยอักษร        และ    จะดีกว่า  จิตใจจะมุ่งมั่นกับงานมากกว่าเซ็กส์

นริณรา  ดอนสงวน  กำลัง  56

               ชีวิตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ฉลาดแกมโกง ชอบใช้ความรู้ความสามารถของตนแสวงหาผลประโยชน์จากผู้รู้เท่าไม่ถึงการณ์  เป็นคนที่ต้องการสิ่งใดต้องทำให้ได้  เชื่อมั่นว่าเงินคือพระเจ้าตัวจริง  การงานสามารถทำได้ทุกอย่างไม่ว่าถูกหรือผิดเพื่อเงินตัวเดียว ความรักเช่นกันมักจะเปลี่ยนแปลงไม่แน่นอนเพียงเพื่อเงินตัวเดียวขึ้นต้นด้วยอักษร              และ  ฤา  จะมองเห็นคุณธรรมและความถูกต้องมากขึ้น  เจ้าของชื่อนี้มีดวงชะตาดี ส่งเสริมให้มีความเจริญรุ่งเรืองและมีความสุข คนเลขนี้เป็นคนที่มีวิชาความรู้กว้างขวาง จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนการดี มีเป้าหมายชัดเจน ผู้คนยอมรับนับถือกันมาก ช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากอย่างจริงใจ มักได้เกี่ยวพันกับผู้คนในแวดวงหรูหรา ชะตาชีวิตโดดเด่น มีลาภยศปรากฎ มีผู้คนชื่นชมรักใคร่ มักจะมีโชคในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ได้ใช้ชีวิตอย่างเพลิดเพลิน ไม่ต้องต่อสู้ดิ้นรนมาก ความสำเร็จในชีวิตมาจากความเก่งกาจสามารถของตน และเป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนคอยช่วยเหลือเรื่องการเงินไม่ขาด เป็นคนขี้เหนียว ระวังเรื่องการใช้จ่าย มีความจริงใจ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น อ. ณ ภาดา วันที่ตอบ 2008-08-14 12:55:49 IP : 58.9.66.136[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.