ReadyPlanet.com


อยากเปลี่ยนชื่อค่ะ/สุนันทา


สวัสดดีค่ะ อ.โอม

อยากจะสอบถามค่ะ เพราะเนื่องจากอยากเปลี่ยนชื่อด้วยค่ะ

ดิฉันชื่อ สุนันทา พันธ์เดช เกิดวันเสาร์ที่29มีนาคม 2529 ค่ะ

เวลาเกิดไม่แน่ใจแต่แม่บอกว่า ประมาณตี4 ค่ะ

รบกวน อ.โอม ช่วยดูว่าดีหรือเปล่าและควรจะเปลี่ยนหรือเปล่าค่ะ

 ผู้ตั้งกระทู้ สุนันทา (jiksawja-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2008-08-15 20:40:00 IP : 124.120.16.75


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1820291)

สุนันทา  กำลัง  24

               เป็นคนมีเพื่อนมากและเพื่อนฝูงมักจะให้การอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดีมีกิริยามารยาทนุ่มนวลเป็นที่รักของคนทั่วไป ชีวิตเต็มไปด้วยความรัก ความสุข  ความรื่นเริงบันเทิงใจ  เงินทองมีมาให้ใช้ไม่ขาดมือควรขึ้นต้นด้วยอักษร                       แ  ผู้หญิง  ความร่าเริงทำให้ใครต่อใครรับความสุขได้โดยไม่เบื่อ  รักการท่องเที่ยวและการกิน  เช่นเดียวกับความรัก ขอให้ได้ในสิ่งที่ต้องการยกเว้นผิดศีลธรรม  เธอจะถอยห่างทันที  ปัญหาของการทำงานไม่ว่าจะหนักหนาสาหัสแค่ไหนไม่ได้ทำให้หวั่นไหวหรือหงุดหงิด สักนิด  ดังนั้น  ความสำเร็จจึงหนีไปไหนไม่พ้น

 

พันธ์เดช  นามสกุล กำลัง  35

      มักจะกำพร้า และต้องอาศัยผู้ใหญ่เป็นเครื่องเชิดชูความเป็นอยู่ของตัวเอง  กระฉับกระเฉง เข้ากับคนได้ทุกระดับ ชีวิตบั้นปลายประสบความสำเร็จดี จะมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู  ชอบอาสาออกหน้าแก้ปัญหาของคนอื่น  มักถูกใส่ร้ายป้ายสีไปในทางเสีย  ทำดีไม่มีใครเห็น  ถูกชิงผลงานความรู้ความสามารถโดยไม่คาดคิด  ความรักมักจะพบเจอแต่คนที่มีความ

เห็นขัดแย้งหรือเต็มไปด้วยปัญหาเฉพาะตัวมาก  ทำให้ยากต่อการหยั่งลึกถึงความสุขแห่งรัก  การงานมักถูกเอาเปรียบ ถูกโกงเสมอ ๆ นิสัยบุ่มบ่ามแต่โกรธง่ายหายเร็ว เล่นพนันเล็ก ๆ น้อย ๆ และดื่มสุรายาเมาตามควร ขึ้นต้นด้วยอักษร            ไม่ดีจะถูกทรยศหักหลัง  ให้ใช้อักษร              ฤา  จะพบความสำเร็จก้าวหน้าบ้าง

 

สุนันทา  พันธ์เดช  กำลัง  59

               ส่งเสริมให้ชะตาชีวิตประสบความสำเร็จดียิ่ง  ชะตาชีวิตรุ่งเรืองดี  ทำอาชีพการงานใด จะเจริญก้าวหน้าเร็วมาก  ยึดมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อถือศาสนา เป็นคนมีลางสังหรณ์  เส้นทางค่อนข้างราบเรียบตั้งแต่ต้นกระทั่งบรรลุถึงจุดสุดยอดของสายอาชีพ  ภายใต้การสนับสนุนช่วยเหลือของเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่  สิ่งเร้นลับหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์  จิตใจอาจฝักใฝ่กับความสุขทางโลกหลากหลายแต่จะพลิกผันเปลี่ยนแปลงตัวเองราวคนละคนโดยจะหันหน้าเข้าหาความสงบและกลายเป็นที่เคารพนับถือของผู้คน  ควรขึ้นต้นด้วยอักษร              และ  ฤา  ความสำเร็จยึดมั่นคุณธรรมจะยั้งยืน

 

      ถ้าใช้นามสกุลนี้ไม่ต้องเปลี่ยนชื่อแล้วค่ะ  แต่ถ้าอยากดีขึ้นกว่านี้ต้องเปลี่ยนนามสกุลค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น อ. ณ ภาดา วันที่ตอบ 2008-08-16 12:16:02 IP : 58.9.230.117[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.