ReadyPlanet.com


ประสบการณ์ ปฏิหารพระพิคเณศ


Name : ปวีณา
Email : pawee_bk@hotmail.com
------------------------------------
Subject : ปฏิหารพระพิคเณศ
Message :
วันนี้อยากเล่า ความศักดิ์สิทธิ์ พระพิคเณศ ตอนอยู่ดูไบ แฟนได้ให้พระพิคเณศ องค์หนึ่ง จากประเทศอินเดีย ดีใจมาก สวยถูกใจจริงจริง ดิฉันก็ไหว้ ถวายนม กล้วย อ้อย ขนม วันหนึ่งฉันและน้า เพื่อน จะกลับเมืองไทย พอไปถึงairport กระเป๋าขาดไป 1 ใบ ของฉันเอง ก็รีบโทรถามคนขับรถ ว่ามีกระเป๋าตกค้างในรถไหม เขาบอกไม่มี ฉันบอกให้เขารีบไปดูที่ห้อง ตอนนั้นฉันอุ้มพระพิคเณศอยู่ ก็อธิฐานให้ท่านช่วย ขอให้เจอกระเป๋าและขอให้เขากลับมาทันเวลาcheck in ขณะนั้นเวลา 6โมงกว่า เครื่องออกเวลาสองทุ่มครึ่ง ฉันคิดว่ายังไงก็ไม่ทันแน่ บอกให้สองคนเข้าไป check in ก่อนเขาก็ไม่ไป พวกเรากระวนกระวายใจมาก ก็มีคนทยเตินมาบอกว่าเครื่องdelay เป็นสี่ทุ่ม oh!MY GOD.ฉันยังไม่แน่ใจจึงเดินไปถามเจ้าหน้าที่ เขาบอก ใช่ นี่ท่านช่วยฉันจริงหรือ ฉันรีบโทรไปบอกคนขับ ไม่ต้องรีบขับนะ เครื่อง delay ฉันนึกแปลกใจว่า ทำไมต้องเป็นกระเป๋าฉันด้วย ทั้งที่ฉันก็ช่วยเขาขนขึ้นรถ พอขึ้นเครื่อง แอร์โฮส ชี้ให้พวกเราไปนั่งด้านหน้า first class.โอ้อะไรกันนี่ งง!น้าถามว่า ทำไมเราได้นั่งชั้นนี้ ฉันพูดว่า ท่านอยากนั่งมั้ง ใครมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ


ผู้ตั้งกระทู้ ปวีณา (pawee_bk-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2008-09-12 09:00:48 IP : 58.9.62.88


[1]

ความคิดเห็นที่ 2 (1836454)
กลับมาพักผ่อนได้ 2-3วัน ลูกสาวก็พูดว่า  ช่วงนี้เครียดมากสมัครงานไว้เกือบจะปีแล้ว ไม่มีใครเรียกไปทำงานเลย ทุกที่เขาบอกต้องการคนมีประสบการณ์ แล้วคนจบใหม่ จะเอาประสบการณ์ที่ไหนมา เราก็ไปหยิบพระพิคเณศองค์น่ารัก บูชาเป็นองค์แรกจากวัดแขก สีลม เราพูดกับลูกสาวว่า มานี่ แม่จะให้พระพิคเณศ ลูกก็รับไปอธิฐาน อุบอิบในใจ คุณเชื่อไหม พอเช้า7โมงกว่ามีคนโทรมาหาลุก บอกว่า วันนี้คุณมาทำงานได้ไหม ตอนนั้นเรากับลูกยังไม่ตื่น ลูกพูดว่าเนี่ยแม่ให้แค่คืนเดียวเองเห็นผลทันตาจริงจริง ลูกได้ทำงานตั้งแต่วันนั้น จนปัจจุบันนี้ 2ปีกว่าแล้ว ตอนนี้เป็นหัวหน้า เจ้านาย(ญ)รักและไว้วางใจมาก ลูกเลยนับถือพระพิคเณศมาตลอด ยังมีประสบการณ์อีกมาก รอติดตามนะคะ
ผู้แสดงความคิดเห็น ปวีณา วันที่ตอบ 2008-09-13 14:05:09 IP : 124.120.21.22


ความคิดเห็นที่ 1 (1835946)

คุณปวีณา สวัสดีค่ะ

ขอบคุณที่แชร์ประสพการณ์เข้ามานะคะ พระพิฆเนศเทพแห่งความสำเร็จ และเทพผู้ขจัดอุปสรรค ก็มักจะขจัดปัญหาให้มนุษย์ผู้ที่ได้กราบไหว้บูชาพระองค์เสมอ ๆ ค่ะ

เป็นเรืองธรรมดานะคะทีคุณจะผ่านปัญหาไปได้ บารมีของท่านช่วยมนุษย์ที่ประสพปัญหาให้ผ่านได้มามากต่อมากแล้วล่ะค่ะ ขอเพียงคุณมีศรัทธาที่แท้จริงและเชือว่าท่านจะปกปักรักษาคุณ คำขอทุกอย่างก็ผ่านฉลุยค่ะ อันนี้พิสูจน์มาแล้ว

มีเรืองอืน ๆ ก็ส่งเข้ามาได้นะคะ  ผู้อ่านท่านอืน ๆ ที่อยากเล่าเรืองราวประสพการ์การบูชาเทพก็ขอเชิญได้เลยนะคะ ยินดีต้อนรับทุกท่าน และทุกเรืองเล่าค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น บรามี วันที่ตอบ 2008-09-12 10:58:48 IP : 192.11.225.117[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.