ReadyPlanet.com


อยากเปลี่ยนชื่อครับช่วยเช็คให้หน่อย


ชื่อ ชาตรีชัย สุทธิวิริยะกุล เกิด วันอังคาร 25 กุมภาพันธุ์ 2512 ระกา ชื่อ อุไร แซ่ตั้ง เสาร์ 19 กรกฏาคม 2504 ฉลู


ผู้ตั้งกระทู้ ทัตภณ ปิยวัชพานิศ (premwork-at-hotmai-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2008-09-16 19:28:21 IP : 125.24.18.35


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1837888)

ชื่อ ชาตรีชัย   นามสกุล สุทธิวิริยะกุล

เกิด วันอังคาร 25 กุมภาพันธุ์ 2512 ระกา

 

  -  บริวาร  ,  สระอา  -  มนตรี  ,    -  เดช  ,    -  มูละ  ,  สระอี  -  มนตรี  ,    -  บริวาร  ,    -  มูละ

 

ชาตรีชัย  กำลัง  31 อักษร  8

            ชีวิตมักโชคร้ายเบื้องต้น และประสบความสำเร็จบั้นปลาย  ชีวิตมักจะหักกลาง ประสบกับเรื่องสะเทือนใจรุนแรงในชีวิตต้องระวังอุบัติเหตุ การผ่าตัดหรือการถูกแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงาน ทำอะไรไม่ค่อยราบรื่นนัก มักจะมีอุปสรรคคอยขัดขวางอยู่เสมอ แปรปรวน ความรักจะก่อเกิดความหงุดหงิด วู่วาม ขาดสติ  การงานเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ต้องดิ้นรนค้นหาจึงจะได้ในสิ่งที่ต้องการ หรือไม่ก็ตกอยู่ใต้การแข่งขันรุนแรง พลิกผันได้ทุกวินาที  ภาพรวมมักขาดความกระตือรือร้น ต้องอาศัยคนอื่นคอยกระตุ้นถึงขยับเขยื้อนสักที และหนักตรงเชื่อใจใครต่อใครไปหมด ถ้าใครโอบเข้ารกเข้าพงก็จะไปได้ง่าย ๆ การทำงานงานก้าวหน้าสองก้าวถอยหลังสามก้าว

               อักษรนำหน้า            จึงจะรักตัวเองมากสักหน่อย  แต่ถ้าใช้                จะโอนอ่อนผ่อนตามใครต่อใคร แล้วก็มานั่งเศร้าเจ็บใจตัวเอง

 

สุทธิวิริยะกุล กำลัง  55  อักษร  14

            บ่งถึงความก้าวหน้าของชีวิตอย่างมั่นคงมีความเที่ยงธรรมและรักคุณธรรมดี ยึดมั่นถือมั่นเกินธรรมดาทำให้ไม่กล้าขยับตัวกลัวบาป กลัวผิดหลักเกณฑ์ และโชคลาภไม่ค่อยแวะเวียนมาหา  และถึงแม้จะยึดมั่นหลักธรรมหรือรู้จักแยกแยะความดีความชั่วแต่ชีวิตมักหักเหผลักดันให้ต้องทำเรื่องเลวร้ายเสมอ ๆ กระทั่งต้องกลายสภาพเป็นนักบุญคนบาปไปโดยปริยาย  ขึ้นต้นอักษร              จะทำให้รู้จักแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าบ้างไม่ใช่ตรงเด่ไม่ดูตาม้าตาเรือ

 

ชาตรีชัย   สุทธิวิริยะกุล  กำลัง  86  อักษร  22

               ดีทางโลก จะประสบความสำเร็จ  แต่จะพ่ายแพ้ทางโลกีย์  เพราะชีวิตจะลุ่มหลงและมัวเมาแต่เรื่องกิเลสอบายมุข  เอาแต่ใจตน  ชอบคบชู้ และเสพอบายมุขทุกอย่างที่ขวางหน้า ต้องระวังให้มาก ถ้าไม่รู้จักยับยั้งชีวิตจะพบกับความหายนะได้  ชื่อนี้เหมาะกับนักเสี่ยงโชคหรือนักพนัน  เพราะเกื้อกูลกันโดยตรง เพราะจะพบกับโชคลาภหรือความรักแบบไม่ได้ตั้งตัวเสมอแต่ก็จะก่อเกิดความเสียหายคือ  ความไม่รู้จักพอกับโชคลาภหรือความรัก ทำให้หมดตัวหรือสังคมเบื่อหน่าย  และถูกนินทาว่าร้ายบ่อย ๆ ชอบทำงานเอาหน้าหรือทำงานแบบฉาบฉวยเพื่อมุ่งหวังผลประโยชน์

 

ชื่อ อุไร     นามสกุล  แซ่ตั้ง

เกิดเสาร์ 19 กรกฏาคม 2504 ฉลู

 

  -  ศรี  ,  สระอุ  -  มูละ  ,  สระไอ  -  มูละ  ,    -  เดช

 

อุไร  กำลัง  20  อักษร  4

               ชอบเพ้อฝัน และปฏิรูปเปลี่ยนแปลง  ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ มีความทะเยอทะยาน ชอบไขว่คว้าสิ่งที่สูงสุดจนกลายเป็นเรื่องละเมิดสิทธิของผู้อื่นอยู่เสมอ ๆ เป็นคนกล้าลองกล้าเสี่ยงถ้าได้ผู้บังคับบัญชาที่ดีมีความรอบคอบ ชีวิตจะเป็นสุข ประสบความสำเร็จดีเยี่ยมเพราะสิ่งที่คิดมักทำคนเดียวไม่ได้ เพราะมักจะคิดฝันแต่โครงการใหญ่ ๆ ถ้าขาดกำลังย่อมจะสำเร็จยากตามความคิด หน้าชื่นอกตรม เพราะไม่มีกินต้องแบกหนี้สินรุมเร้า แต่ยังคงฝืนยิ้ม เชิดหน้า รักษาเกียรติยศ ชื่อเสียง  ผู้หญิง  จิตใจโลเล รักความสบายเลือกงาน จิตใจเยือกเย็นไม่ค่อยชอบปะทะหรือถกเถียงกับใคร ไม่ว่าทำงานที่ไหนถ้าเจอปัญหาไม่ว่าเล็กหรือใหญ่จะเลือกลาออกหรือทิ้งงานมากกว่าแก้ไข  ความรักสวยงามเหมือนท้องทะเลนั่นคือไม่แน่นอน

 

แซ่ตั้ง  กำลัง  21  อักษร  7

         เป็นคนมีเสน่ห์ เข้าวงสังคมมักเป็นคนเด่น มีคนยกย่องให้เกียรติ  เป็นคนมีสองลักษณะในตัวเองภายนอกนักจะแสดงเป็นคนอ่อนแอ แต่สภาพภายในเป็นคนกล้าแข็งยากที่คนอื่นจะอ่านใจได้ ชีวิตต้องระวังจุดแตกหักกลางคัน ทำให้เกิดมุมหักเหได้ง่าย บ่งถึงความไม่แน่นอนในอนาคตชื่อนี้เหมาะกับผู้ที่รักการต่อสู้ ฝ่าฟัน และไม่ชอบหยุดนิ่ง ขึ้นต้นด้วยอักษร ก          ฤ และ ฤาจะประสบความสำเร็จหลังจากการเหน็ดเหนื่อยอย่างแสนสาหัส  ขึ้นต้นด้วย                 จะถูกหักหลัง   ถูกโกงผลประโยชน์หรือผลงาน  ขึ้นต้นด้วย        และ ฆ  ระวังจะตายในหน้าที่หรือถูกทำร้าย  ผู้หญิง  เก็บอารมณ์เก่ง  ไม่ถึงที่สุดไม่แสดงโกรธเกี้ยว และถ้าวันใดทนไม่ได้ต้องตายกันข้างหนึ่ง การงานประสบความสำเร็จด้วยความเหน็ดเหนื่อยพอประมาณ  ความรักมั่นคง

 

อุไร  แซ่ตั้ง  กำลัง  41  อักษร  11

          ชีวิตจะพบกับความสำเร็จเป็นอย่างดี จะได้รับความเหลือจากผู้ใหญ่  ปัญญาว่องไว  ฉลาด เป็นคนเข้ากับมิตรสหายได้ดี  หัวดื้อ  เชื่ออะไรจะเชื่อแบบหัวชนฝา  ถ้าไม่มีการพิสูจน์หรือแสดงเหตุผลจนพอใจก็ยากต่อการโน้มน้าวหรือปรับเปลี่ยนความคิด  ดีตรงรักใครรักจริงรักแล้วรักเลยทำอย่างไรก็เสมอต้นเสมอปลาย  แต่การงานอาจเกิดความขัดแย้งและร้อนที่นั่งได้ อันเนื่องจากการยึดมั่นตัวเอง  หัวหน้างานหรือใครทำไม่ถูกหรือไม่ดี เขาหรือเธอคนนี้ไม่เคยกลัวอาจจะถูกว่ากล่าวกันซึ่ง ๆ หน้า  เพื่อนร่วมงานจึงไม่ค่อยชอบหน้า  ขึ้นต้นด้วย              และ  ฤา  จึงจะดี  รู้จักปรับบ้าง

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.ณ ภาดา (aoo1211-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2008-09-16 20:43:24 IP : 58.9.71.103[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.