ReadyPlanet.com
dot
dot

dot
ดูดวงชื่อ-นามสกุล


สอบถามข้อมูล/นัดหมาย


คัมภีร์ดวง 12 นักษัตร(ปีชวด) article

คัมภีร์ดวง  12  นักษัตร(ปีชวด)

ลักษณะนิสัยคนเกิดปีชวด

              คนเกิดปีชวดเป็นลักษณะธาตุน้ำ  เป็นเทวดาผู้ชาย  มีมิ่งขวัญประจำที่ต้นมะพร้าว  หรือต้นกล้วย  เพราะฉะนั้นโบราณท่านห้ามทำมิดีมิร้าย เช่นขับถ่ายหรือทำอะไรไม่ดี ที่ต้นไม้อันเป็นมิ่งขวัญ 

              คนเกิดปีชวด มีลักษณะนิสัยใจร้อน  แต่บางครั้งก็ดูว่าเยือกเย็น  แต่มิใช่เย็นอารมณ์และกลายเป็นเฉื่อยแฉะ  เป็นคนสองอารมณ์จึงต้องระวัง  จะถูกติฉินนินทาได้ง่ายและมีความหยิ่งในตนเอง  คนเกิดปีชวดต้องฝึกตนเอง  อย่าเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวมากนัก  แก้ไม่หาย แต่เป็นผู้มีความจริงจังและกระตือรือร้นในเรื่องอาชีพ  มีไหวพริบทางการเจรจา  ชอบเดินทางท่องเทียว  ถ้าเป็นชายจะพบความรักที่โดดเด่น แต่ถ้าเป็นหญิงจะมีความรักที่ขัดแจ้ง  ควรใช้ความเย็นจะพบคู่ที่ดี  อย่าใจเร็วด่วนได้  จะได้คู่ไม่ดี  อยู่กันไปไม่ร่ำรวย  พอกินพอใช้เท่านั้น

ปีชวดวันอาทิตย์

             เป็นคนมีปัญญาที่จะสร้างสรรค์แนวทางอาชีพหรือการทำงานได้เก่งยิ่งนัก  จะคิดทำอาชีพอะไรก็ย่อมได้  ทำได้ทุกอาชีพ  แต่ฐานะการเงินอาจไม่มั่นคงนักเพราะคุณมีเหตุในการใช้จ่ายหรือรั่วไหลเสมอ เรียกว่าเก็บเงินยากพอดูแต่ก็ไม่ต้องกลัวจนเพราะลักษณะแบบนี้เข้าทำนองว่า มีปัญญาเหมือนมีทรัพย์อยู่นับแสน หากรู้จักใช้สติ จะพบแนวทางในงานอาชีพได้ดีแม้ต้องดิ้นรนบ้าง แต่ก็เอาตัวรอดได้ดี

ปีชวดวันจันทร์

             ชีวิตคุณเปรียบเหมือนตัวคนเดียว แม้ภายนอกจะยิ้มแย้มแจ่มใส แต่ภายในนั้นทุกข์ใจยิ่ง  ชีวิตเกิดมาเพื่อให้ผู้อื่น  ต้องนึกถึงคติตนแลเป็นที่พึ่งแห่งตน  ชีวิตคุณไม่มีใครจะรู้ซึ้งและเข้าใจความทุกข์ได้ดีเท่ากับตัวคุณ  แต่ก็นับว่าทำงานด้านบริการได้ดี  มีความรับผิดชอบดี  แต่ต้องระวังอารมณ์ มักทิฐิคิดว่าความเห็นของตนถูกเสมอ จึงควรจำไว้ว่าบางครั้งเราต้องทำตัวเป็นผู้ฟังอย่าไปโต้แย้ง  จะช่วยลดการสร้างศัตรูโดยไม่ตั้งใจ ปัญหาที่ควรระวังคือ อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน แม้หุ้นส่วนการลงทุนก็เสียเปรียบ  มากกว่าจะได้ผล ยิ่งเรื่องความรักแล้ว เหมือนเราต้องอุทิศตัวเพื่อบูชาความรัก จะหาคนที่เข้าใจนั้นยาก

ปีชวดวันอังคาร

              ชีวิตจะลำบากในตอนแรก  แต่สบายเมื่อเจริญวัยขึ้น เป็นคนสมองดี  มีความคิดอ่านเป็นผู้นำคนได้ดีฉลาดการเจรจา  มีความน่าเชื่อถือในคำพูด แนวทางอาชีพมักเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติควรหมั่นดูแลเรื่องสุขภาพ อย่าปล่อยทิ้งไว้ จะเรื้อรัง เป็นผู้ทีสามารถสร้างหลักฐานได้ดีมีความมั่นคงสูง

ปีชวดวันพุธ

              ชอบเดินทาง  เบื่อหน่ายความจำแจบางทีอาจต้องเปลี่ยนงานบ่อย เพราะความเบื่อของตัวเอง จัดเป็นผู้ที่มีหลักการความคิดดี แต่ขาดความหนักแน่น ต้องมีคนคอยกระตุ้นอารมณ์ให้เกิดความกระตือรือร้นในการต่อสู้ชีวิตเสมอบางทีคิดเบื่อโลกง่าย ๆ ต้องพยายามหลีกหนีจากเรื่องยุ่ง ๆ อย่าเข้าไปสอดแทรกมิฉะนั้นเหมือนเรื่องไม่ดีจะเข้ามาหา ทั้งที่ไม่ได้ทำ หรือบางทีก็ถูกจับผิด หรือถูกใส่ร้ายได้ง่าย ๆ สุขภาพต้องระวังเกี่ยวกับอาการอ่อนเพลียเหนื่อยง่าย

ปีชวดวันพฤหัสบดี

             ต้องใส่ใจสุขภาพ พบแพทย์อย่างใกล้ชิดเพราะเป็นผู้ที่เอาจริงเอาจังในการทำงาน มีความรับผิดชอบสูง ทำสิ่งใดก็ต้องการให้เสร็จเรียบร้อยไม่ชอบค้างไว้ มีลักษณะของการเป็นผู้นำที่ดี แต่ต้องเพิ่มความเฉียบขาดในการตัดสินใจ จะสร้างบารมีให้คนยำเกรง เรื่องความรัก  จะได้คู่ครองที่ดีมักอยู่ใกล้ตัว  ควรระวังตนเองขาดความหนักแน่นหรือมีใจอ่อนโยนเกินไป

ปีชวดวันศุกร์

             มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีเมตตามหานิยมในตัวเอง  จะเข้ากับสังคมใด ๆ ก็ได้รับการต้นรับอย่างดี  เป็นนักพูดหรือนักบริหารได้ สามารถสร้างเงินด้วยสมองความคิดของตนเอง ชอบคิดทำอะไรที่แปลกกว่าผู้อื่นและได้ผลดีด้วย ฐานะการเงิน มีความคล่องตัวหมุนเงินได้เก่ง

ปีชวดวันเสาร์

               หยิ่งในศักดิ์ศรี   ขยันในเรื่องอาชีพดี แต่ก็พบอุปสรรคบ่อย ๆ ต้องอดทนจะผ่านพ้นปัญหาได้  แนวทางชีวิตต้องเปลี่ยนแปลงจากถิ่นที่เกิดเดิมจึงจะพบช่องทางความก้าวหน้า และมักมีดวงในการเสี่ยงโชคดี แม้ความรักก็โดดเด่น หากเป็นชายความรักราบรื่นสมหวัง หากเป็นหญิงต้องอดทนบ้างแต่ก็ไม่พบความหนักใจรุนแรง เพียงความคิดไม่ตรงกันเท่านั้น  ด้านฐานะการเงินต้องอาศัยอดออมด้วยตนเอง จึงจะพบความร่ำรวย

        

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดชีวิตที่เปลี่ยนไป กับ โอมพยากรณ์

ขอแจ้งการปรับเปลี่ยนอัตราค่าบริการ ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2558 article
โอมพยากรณ์ การ์ด article
ทำนายโชคชะตาด้วย ไพยิปซี article
ดูดวงชื่อ - นามสกุล ไทย/อังกฤษ article
รวย + สุข article
ประสบการณ์ จาก ณี เบเกอรี่ article
ประสบการณ์ จาก อัยการ ดิษย์ชนทัต article
กฤชดา ฐิติฌณิศร อายุ 38 ปี อาชีพ SALE article
กุลการ ธูปทองเจริญผล อายุ 36 ปี อาชีพ พนังงานบริษัท article
ธนาคาร เสริมดวง article
คุณ.......ได้อะไรจากการ ดูดวง article
คุณหมอ ค่ะ นู๋ควรทำอาชีพอะไรดี article
พลังแห่ง ทับทิม article
ที่นอน แบบสามีรัก สามีหลง article
กระเป๋าเงิน ใช้แล้วรวย article
โป่งขาม อัญมณีแห่งแผ่นดินล้านนา article
วันที่ควรสระผมและวันที่ต้องห้าม article
ไม้มงคลและทิศในการปลูกต้นไม้เสริมดวง article
พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมือง article
การสวดมนตร์ใครคิดว่าไม่สำคัญ?? article
ต้องการเสริมดวงเรื่องต่าง ๆ ต้องทำบุญวิธีไหนดี article
มันตราคืออะไร? article
ปางสำคัญแห่งพระศิวะ ศาราภวอวตาร article
พรแห่งพระศิวะ article
บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วเหตุใดจึงขอพรไม่ได้สมตามความปรารถนา article
พระนารายณ์ มหาเทพแห่งตรีมูรติกับปางอวตารทั้ง 10 article
สินค้าและ บริการ article
กำเนิดพระแม่ดุริกา จามุนได และมันตราแห่งมหาจามุนได article
ทำบุญถวายเครื่องทำน้ำดื่ม ณ วัดป่าดอนใหญ่พุทธาราม
พิธีบูชาพระแม่ ครบวันที่ 30 article
ปาฏิหาริย์งานฉลองวัดพระศิวะ article
ปาฏิหาริย์พระพิฆเนศกับพรวันเกิด article
ศรีจันดีคาเดวี อัมมัน article
พระขันธกุมาร และ พระนางวัลลี article
ปางอวตารที่ห้าแห่งองค์พระนารายณ์ article
งานนวราตรี วันประกาศชัยชนะแห่งพระแม่ดุริกาเหนือมวลอสูรย์ articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.