ReadyPlanet.com
dot
dot

dot
ดูดวงชื่อ-นามสกุล


สอบถามข้อมูล/นัดหมาย


มหากาลี มหาเทวีผู้ปราบมาร article

มหากาลี

มหาเทวีผู้ปราบมาร

 

เรืองโดย DHANA

 

พบกันอีกแล้วนะคะ คุณ ๆ ผู้อ่าน เป็นไงกันบ้าง สบายดีไหม มีความสุขกันไหม มีตังค์ใช้หรือเปล่า  ที่ถามนี่ไม่ได้จะให้ยืมนะ  DHANA  ก็ยังต้องหมุนอยู่เหมือนกัน คุยกันมาก็หลายตอนแล้ว ยังไม่ได้แนะนำตัวกันเป็นทางการเลยนะคะ DHANA เป็นคนไทยแท้ ๆ นะคะ ทำงานอยู่ที่สิงคโปร์  ไม่ได้มาเป็นเมด หรือคนใช้อะไรนะบอกก่อน  ไม่อยากคุยว่าเป็นผู้บริหารด้วยนะ ที่ไหนไม่บอกละกัน เอาเป็นว่า DHANA  ได้มีโอกาสมาสัมผัสกับเรื่องราวขององค์เทพผ่านทางอาจารย์โอมด้วยพรหมลิขิตน่ะค่ะ  ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยเชื่อมาก่อนเลยว่าเรื่องราวเหล่านี้มันมีอยู่จริงและ มันงึด คือ amazing มากน่ะคะ

 

เรื่องมีอยู่ว่า DHANA  มีเพื่อนรักคนหนึ่ง เธอได้มาดูดวงกับอาจารย์โอมก่อน  ก็อาจารย์เนี่ยดูดวงแม่นมาก ๆ นะคะ แหมอย่างกับตาเห็น ค่าดูก็เป็นกันเอ๊ง กันเอง DHANA

เคยไปดูแต่ตามโรงแรม ระเบียงโหรอะไรทั้งหลายแหล่ ขอบอกว่างั้น ๆ ค่ะ ดูได้แต่พื้นดวงธรรมดา ๆ ไม่มีการดูเข้าไปถึงกึ๋นแบบที่นี่ ขอบอกว่าคุ้มค่า ทุกนาที เอ๊ยไม่ใช่ คุ้มค่าดูค่ะ   ค่าดูน่ะถูกนะคะ แต่ค่าบูชาเทวรูปนี่ต้่องแล้วแต่ความพร้อมของคุณ ๆ นะคะ ขอบอกไว้ก่อน ไมีมีการบังคับนะคะ ขึ้นอยู่กับ

ความพร้อมและศรัทธาของคุณที่มีต่อองค์เทพด้วยค่ะ อันนี้สำคัญมาก ๆ ค่ะ

 

ถ้าคุึณถามว่า DHANA เชื่อไหม ขอบอกว่าเทใจเลยค่ะ  ทำไมเหรอคะ ลองมาฟังเรื่องนี้ละกัน แล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไม DHANA ถึงได้เทใจให้่หมดเลยค่ะ

 

มีเพื่อนรักของ DHANA  คนหนึ่งนะคะ เห็นกันมาตั้งแต่เกิด เรารักกันมาก เธอมีปัญหาในบ้านค่อนค้างเยอะน่ะะค่ะ  DHANA ได้พาเธอมาดูดวงกับอาจารย์  อาจารย์บอกว่าบ้านของเธอถูกคนไม่ค่อยดี หมายถึงเลวน่ะคะ ทำของใส่  บ้านของเธอให้แตกแยก เรียกว่าบ้านแตกสาแหรกขาดเลยค่ะ ทุก ๆ คนในบ้านได้รับความเดือดร้อนไปตาม ๆ กัน แต่ว่าดีอยู่อย่าง เรื่องเงินไม่กระทบนะคะ แค่ต่างคนต่างไป แสดงว่ายังพอมีบุญอยู่บ้าง เรื่องปากท้องนี่สำคัญนะคะ ทุกคนในบ้านไม่รักกันเลยค่ะ เรียกว่าไอ้เจ้าคนทำของไม่ประสบความสำเร็จในเรืองนี้ค่ะ ฮี สมหน้ำน้ำ ทำชั่วจะได้ดีได้ไงใข่ไหมคะ ?

 

อาจารย์ได้บอกเพื่อนรักของ DHANA ว่า เธอต้องมีองค์ของพระแม่กาลีไปตั้งที่บ้านเพือขับไล่ภูติผี และอำนาจชั่วร้ายทั้งหลายที่สิงอยูในบ้านของเธอค่ะ  เพราะ มีแต่พระองค์เท่านั้นที่จะช่วยได้เพราะเจ้าของหรือวิญญาณที่ถูกส่งมานี้ ไม่มีใครสามารถแก้ได้ค่ะ ทำไมหรือคะ ก็เพราะว่าไอ้เจ้าของเนี่ย ถูกส่งมาที่บ้านเธอนานโขแล้วล่ะค่ะ หลายปีดีดักมากเลย กว่า สิบปีน่ะคะ ทำให้เจ้าวิญญาณเหล่านั้นกลายเป็นเจ้าบ้านไปเลย  แหมร้ายกาจมาก ฟังดูคล้าย ๆ เหมือนเรื่อง ส.ป.ก. 7-01 ไหมคะ ยึดครองกันหน้าด้าน ๆ เลยนะ อยู่เฉย ๆ ก็ไม่ว่านะ ยังมาก่อเรื่องเดือดร้อนอีกแน่ะ ทำไมต้องโหดกันขนาดนี้ด้วยก็ไม่รู้ แรก ๆ เธอก็ยังมึน ๆ ว่าอะไรกันนะ เพราะว่าไม่เคยรู้ว่ามีเรืองอะไรแบบนี้ด้วย แต่ว่าอาจารย์ได้กรุณาบอกเล่าเหตุการณ์ ว่าเกิดอะไรกับคนในบ้านเธอบ้าง เป็นฉาก ๆ เธอก็เลยถึงบางอ้อเลยค่ะ  ก็เพราะเรื่องราวเหล่านั้นมันเกิดขึ้นจริง ๆ ค่ะ แล้วอาจารย์จะทราบได้ไง ถ้าไม่ใช่ด้วยญาณวิเศษที่องค์เทพได้ประทานใ้ห้? DHANA  เป็นพยานให้ได้เพราะเรื่องราวร้าย ๆ ในบ้านเธอ DHANA  ทราบตลอดค่ะ แหมก็บอกแล้วว่าเราเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ น่ะคะ เราจะทราบเรื่องของกันและกันทั้งหมด ดังนั้นมีพยานรับรองได้แน่นอนค่ะ อาจารย์โอมไม่ได้มั่วนิ่มแน่นอน ขอยืนยัน นั่งยันเลยค่ะ

 

เอาเลย เจ๊สั่งลุย เป็นไงเป็นกันต้องสู้กันให้รู้ดำรู้แดงไปข้างหนึ่ง เจ๋งนักใช่ไหม  เพื่อนรักของ DHANA  ก็เลยทำการบูชามาตากาลีตามที่อาจารย์แนะนำค่ะ พอสั่งไปแล้วก็ต้องร้องเพลงรอ ร้อ รอ ไปก่อนนะคะ ต้องรอให้ผ่านพิธีปลุกเสกจากท่านพราหมณ์ซะก่อน ถึงจะไปรับได้ ช่วงนี้ก็ต้องใจเย็น ๆ ค่ะ เพราะพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์นี้ใช้เวลาพอสมควรค่ะ ของดีต้องใจเย็น ๆ ค่ะ

 

แล้วเวลาก็่ผ่านไปไว แต่ไม่ได้โกหกนะคะ  อาจารย์โอมก็เรียกให้เพื่อนของ DHANA  ไปรับมาตามาประทับที่บ้านได้แล้ว  พระราชินีเสด็จมาโปรดเธอแล้วล่ะค่ะ  กำหนดวันกันเรียบร้อย แต่ก่อนจะไปรับองค์ท่านมาก็มีเหตุการณ์แปลก ๆ ที่บ้านเธอค่ะ เกิดขึ้นค่ะในช่วงอาทิตย์ก่อนไปรับท่านสักประมาณ สามวันเจ็ดวันน่ะคะ ไอ้เจ้าพวกวิญญาณร้ายได้ทำการทิ้งทวนค่ะ ทำอะไรบ้างหรือคะฟังกันเลยนะคะ

 

เริ่มแรก คุณแม่ของเพื่อนก็มีอาการเดิน เซ ๆ ค่ะ เหมือนมีคนผลักตลอด จะล้มให้ได้ ดีนะคะ พระคุ้มครอง ท่านคงเห็นมังคะว่าครอบครัวนี้ถูกกระทำฝ่ายเดียว ไม่รู้อีโหน่อีเหน่อะไรเล๊ย เดชะบุญค่ะ ท่านไม่หกล้ม หกลุกอะไรไป ยังประคองตัวได้ค่ะ คุณแม่ท่านก็แก่มากแล้วนะคะ  ท่านก็งง ๆ ว่าจะเรียกลูกให้พาไปหาหมอ เพราะว่าเซบ่อยมากค่้ะ  ประการที่สองก็คือ  คนในบ้านน่ะคะ ได้ยินเสียงเหมือนระเบิดดัง ปัง ปั้ง ใหญ่ในห้องชั้นสามของตัวบ้านที่พวกเขาตระเตรียมไว้เป็นที่ประทับของมาตากาลีน่ะค่ะ  เสียงระเบิดน่ะคะ ไม่่ใช่เสียงของหล่นนะคะ

แต่คนในบ้านไม่ได้สนใจอะไรเพราะปรกติได้ยินเสียงคนเดินพาเหรดกันเป็นประจำอยู่แล้วในบ้่านในยามค่ำคืนน่ะค่ะ  พวกวิญญาณเหล่านี้พากันเดินสวนสนามสนุกไปเลยนะคะ แต่ขอโทษ คนบ้านนี้เขาไม่กลัวผีกันย่ะ เขากลัวแต่คน  พวกแกอยากเิดินก็เดินไป ไม่สนอยู่แล้ว อันนี้เรื่องจริงนะคะ พวกเขากล้าหาญกันมาก ก็อยู่กันมาขนาดนี้แล้ว ชินค่ะ

 

เสียงระเบิดดังขึ้นติด ๆ กัน สามวันซ้อนค่ะ  เป็นเวลาเดียวกันด้วยคือราว ๆ สัก หกโมงถึง ทุ่มหนึ่งค่ะ  ดังจนได้ยินกันทุกคน  พอเพือนมาเล่าให้ DHANA  ฟัง เซ๊นส์มั่วของ DHANA

บอกว่านี่ต้องเป็นเสียงแห่งการสู้รบกันแน่ระหว่างเจ้าพวกวิญญาณ กับเหล่านางอัญเชิญของพระแม่กาลี เพราะก่อนที่ท่านจะเสด็จจะต้องมีคนมาเตรียมการก่อน เตรียมที่ให้ท่านน่ะคะ เหมือนตำรวจนำทางอะไรประมาณนั้นน่ะค่ะ  แ่ต่วันสุดท้ายนี่ดังหน่อย  มาตาคงเสด็จมาจัดการกับพวกหัวแข็งด้วยพระองค์เองมังคะ  อาวุธดังสนั่นเลย  เป็นเสียงระเบิดเหมือนเสียงปืนน่ะคะ ไม่ได้ฝันนะคะ เรื่องจริงค่ะ แหมอยากเห็นจริง ๆ ว่าโชกเลือดกันขนาดไหน ???

 

อ้อ ลืมบอกไป ทางเจ้าของบ้านได้ทำการถ่ายรูปห้องที่จะประดิษฐาน

มาตาไปให้อาจารย์ดูก่อนนะคะ  ไ้อ้เจ้ารูปถ่ายนี่แหละ เหมือนเรื่อง ชัตเตอร์ เลย ก็ทำไมเหรอคะ  มันมีรุปหน้าผี สามตัวติดมาด้วยค่ะ  ลองดูภาพประกอบนะคะ

ไม่ทราบจะเห็นชัดกันไหม  ทางเจ้าของไม่ได้เห็นหน้าเจ้าพวกนี้ทันทีนะคะ เพื่งมาเห็นไม่กี่วัีนนี้เองค่ะ เธอก็เลยมาเล่าให้ DHANA ฟัง แล้ว DHANA ก็มาทำการเล่าต่อน่ะค่ะ รูปไม่ได้มีการตัดต่อนะคะ รับรองพันเปอร์เซ็นค่ะ ไม่รู้จะตัดต่อทำไม ไม่ได้โรคจิตหรือว่างมากนี่คะ จริงไหม

 

เอาล่ะ แล้วเวลาแห่งการรอคอยก็มาถึง มาตาได้ถูกอัญเชิญมาประทับที่บ้านเป็นการเรียบร้อยค่ะ  วันที่ท่านเสด็จมา อาจารย์โอมได้ให้มะพร้าวทีมีการชโลมด้วยกุม กุ้มสีแดงสด มาลูกหนึ่งค่ะ  ทางเจ้าของบ้านก็ได้ทำการจุดธูปเชิญมาตาเข้าประทับที่บ้าน แล้วนำมะพร้าวใส่พานวางไว้หน้าองค์ท่านน่ะค่ะ  ก่อนที่จะนำไปลอยน้ำเมือครบ เจ็ดวัน ทุกคนในบ้านทำการขอพรจากพระองค์ขอความร่มเย็นเป็นสุข ก็เป็นอันเสร็จพิธีค่ะ

 

เอาล่ะ แยกย้ายกันกลับบ้านกันซะที หลังจากชมบารมีท่านแล้ว  พอเช้าตรู่ DHANA ก็ได้รับโทรศัพท์จากเพือนน่ะคะ เธอตกใจใหญ่  เพราะว่าเมือคืน หลังจากทุึกคนลงมาช้างล่าง สักพัก เธอก็ขึ้นไปดูไฟในห้องพระน่ะคะ ว่าดับหมดหรือยัง เธอเล่าว่า เธอเห็นกลุ่มควันลอยอยู่บนเพดาน นอกห้องพระนะคะ ไม่ใช่ในห้องพระ ลอยเกาะกลุึ่มกันเป็นกระจุกอยู่ตรงบริเวณใกล้กับบันไดทางขึ้นค่ะ  ควันไม่ได้ลอยออกทางประตุที่เืปิดไว้นะคะ ควันลอยออกทางช่องลมทั้งหมดค่ะ บันไดเนี่ยอยู่ห่างกับห้องพระโขอยู่นะคะ  แล้วควัน เควินอะไรเนียจะมาลอยได้ไง  เพราะว่าะธูปได้ดับไปหมดแล้วค่ะ  ก็มันกว่าหนึ่งชั่วโมงแล้วนะคะ กว่าเธอจะไปสำรวจความเรียบร้อย  ควันอะไรจะมาลอยอยู่ เธอประหลาดใจมาก เธอยังสังเกตุอีกว่า ในควันนั้น มีสีชมพู และฟ้าปนอยู่ด้วย สวยจริงควันนี้ เธอก็ยังไ่ม่คิดอะไร  ยังคงก้าวเดินต่อไปในห้อง แว่บแรกเธอเห็นควันธูปพุ่งขึ้นมาเป็นเกลียวเลยค่ะ แต่คุณ ๆ ค่ะ จะตกใจไหมถ้า DHANA  บอกว่า ธูปได้ดับไปหมดแล้ว

 

แต่บอกแล้วไงคะว่าคนบ้านนี้ไม่ตกใจกับอะไรง่าย ๆ แค่ประหลาดใจค่ะ  นี่ละัมังคะ ที่เขาเรียกกันว่า “ ควันแห่งองค์เทพ” ท่านคงกรุณาล้างและขับไล่สิ่งชั้วร้ายที่สิงสู่อยู่ในบ้านออกไปน่ะค่ะ  ท่านช่างกรุณาต่อพวกเรา ๆ จริง ๆ

 

เช้าก็มีเรื่องอีกก็คือว่า น้ำมะพร้าวค่ะ มันหกมาืที่ิืพื้นน่ะคะ ได้ไงไม่ทราบ เพราะว่าพานที่รองไม่เปียกน้ำเลย ผ้าที่รองอยู่ก็ไม่เปียกแ้ม้แต่นิดเดียวค่ะ  เธอตกใจมากอันนี้ยอมรับ นึกว่าพระแม่พิโรธหรืออะไร ก็เลยรีบโทรหา DHANA  ให้สอบถามอาจารย์พราหมณ์ เอ้ย อาจารย์โอม ได้ความว่า พระแม่คงเสด็จมาจริง ๆ เพราะว่าน้ำมะพร้าวเป็นน้ำที่ใช้ล้างพระบาทของพระแม่ เมื่อท่านเสด็จไปที่ใดก็ตาม เหล่านางอัญเชิญต้่องเตรียมน้ำล้างเท้าให้ท่านน่ะคะ

 

เป็นไงคะ  งงไหมคะ ว่ามีอะไรแบบนี้ด้วยในโลก เรื่องนี้ยืนยันได้นะคะว่าเป็นเรื่องจริง  หลังจากนั้นคนที่บ้านก็ไม่ได้ยินเสียงคนเดินหรือเสียงตูม ตามอะไรอีกเลย ก็แหม ใครจะกล้ามาเดินล่ะค่ะ ในที่ ๆ พระราชินีประทับอยู่ เดี๋ยวก็ถูกฆ่าหมดแถมไม่ได้ไปผุดไปเกิดด้วยนะคะ กับวิญญาณที่ถูกพระแม่สังหารน่ะคะ

 

เรื่องรางที่เล่ามานี้เพื่อเป็นอุทาหรณ์นะคะ เรื่องทุกอย่างในโลก มีขาวก็ต้องมีดำ มีธรรมะ ก็มีอธรรมเสมอ  แต่บทสรุปเหรอคะ  ธรรมะ ย่อมชนะอธรรมเสมอค่ะ รับรองได้  พวกเรามาร่วมทำบุญเสริมสร้างบารมีกันเถอะนะคะ  บุญเท่านั้นที่จะช่วยเราได้ค่ะ 

 

ที่พระแม่กรุณาครอบครัวเพือนของ DHANA  ขนาดนี่ก็เพราะว่าพวกเขารักและเคารพมาตากันอย่างหมดใจค่ะ เพราะตั้งแต่ตกปากรับคำว่าบูชามาตา ก็มีโชคลาภกันใหญ่เลยค่ะ เอาเป็นว่าเงินค่าเทวรูปมาตาโปรดคืนให้หมดเลยค่ะ ไม่ต้องออกเงินกันเลยค่ะ ยอดไปเลยนะคะ มาตาของเรา

 

DHANA ว่าศรัทธาที่แท้จริงนี่แหละค่ะ ที่ทำให้เรื่องราวเหนือธรรมชาตินี้เกิดขึ้นได้

 

วันนี้ขอลาไปก่อน ยังมีเรื่องราวอื่น ๆ อีกมาเล่า ไว้คราวหน้าละกัน  อย่าลืมสวดภวนาถึงพระแม่กาลี และพระแม่ดุิริกาเทวีนะคะ อาทิตย์สุดท้ายของเืดือนกันยายนนี้เป็นเืดือนที่พระแม่เสด็จสู่โลกมนุษย์นะคะ เป็นเวลา เก้าวันเต็ม ๆ ค่ะ รายละเอียดอ่านได้จากคอลัมน์นวราตรีละกัน DHANA  ขอลาไปนอนแล้วนะคะ ดึกโขแล้ว ต้องเขียนตอนดึกค่ะถึงจะได้อารมณ์กับเรื่อง ผี ๆ

 

ราตรีสวัสดิ์ค่ะ

DHANA

 

 

 

 

 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดรู้จักองค์เทพและคำสอนของชาวฮินดู กับ อ.บรามี

ลักษมีเดวี มหาเดวีแห่งความเจริญรุ่งเรืองทั้งปวง article
ร้านเทวรูป Kankatya เทวบูชา article
เรืองเล่าจากแดนนรก โทษแห่งการเล่นการพนัน article
ตำนานเมืองลับแล article
อาจารย์หมอชีวกโกมารภัจจ์ บรมครูแห่งการแพทย์แผนโบราณ article
เรืองราวของการทำแท้ง article
การถือศีลภวนา สำคัญอย่างไร ตอน 3 article
การถือศีลภวนา สำคัญอย่างไร ตอน 2 article
การถือศีลภวนา สำคัญอย่างไร article
รักข้ามมิติ รักอมตะที่ยากจะลืมเลือน ตอนอวสาน article
ศนิเทพ – เทพประจำดาวเสาร์ article
พระมหามัยมุนี พระพุทธรูปคู่บ้่านคู่เมืองแห่งเมืองมัณฑะเลย์ article
เรืองราวความฝันบอกลาง ดินแดนแห่งมิติมหัศจรรย์ article
เทพยามาราชาแห่งนรกภูมิ article
นิยายรักข้ามภพ รักอมตะที่ยากจะลืมเลือน ตอน 3 article
นิยายรักข้ามภพ รักอมตะที่ยากจะลืมเลือน ตอน 2 article
นิยายรักข้ามภพ รักอมตะที่ยากจะลืมเลือน ตอน 1 article
ปาฏิหารย์ท่านพญานาคช่วยน้ำท่วม article
พระนางจิระประภาเทวี article
เจ้าพ่อประตูผา นักรบผู้กล้าแห่งเมืองลำปาง article
โยนกนาคพันธ์ ตำนานเวียงหนองล่ม article
เทศกาลนวราตรี article
พระธาตุลำปางหลวง article
พระธาตุอินแขวน article
เจ้าพ่อหลักเมืองจังหวัดลำปาง article
เจ้าพ่อขุนตาล article
วัดจามเทวี จ.ลำพูน article
พญาแสนภู article
เทพธิดาพระจันทร์ article
วาราฮีอัมมัน article
พีธีสวดศรีมหาจันดี ณ ประเทศสิงคโปร์ article
พระขรรค์ธกุมาร ณ ถ้ำบาตู article
ปาฏิหารย์พระแม่กาฏญาญาณี กับการเดินทางกลางเวหา article
พระธาตุประจำปีเถาะ - พระธาตุแช่แห้ง article
พระบรมราชานุสรณ์สามกษัตริย์ article
อภินิหารหลวงปู่ทวด ในวันที่พายุกระหน่ำ วัดพะโคะ จ.สงขลา article
ไหว้พระประจำวันเกิด article
สมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรี มหาราชันย์แห่งกรุงสยาม article
เวียงกุมกาม นครบาดาลใต้ภิภพ
พญามังราย ปฐมกษัตริย์แห่งนครล้านนา article
วันคเนศจตุรถึ article
ปราสาทหินพนมรุ้ง article
เรืองเล่าปาฏิหารย์สมเด็จโต article
พระพิรุณ เืทพแห่งสายฝน article
ท้าวกุเวร เืทพแห่งทรัพย์ศฤงคาร article
พระนางจามเทวี ราชินีแห่งนครลำพูน article
ถ้าศักดิสิทธิ์แห่งนครสวรรค์ ถ้าบ่อยา article
ตำนานไพ่ทาโร่ต์ article
ปาฏิหารย์หลวงพ่อหยกขาว article
วัดจิ่งอัน มณฑลเซียงไฮ้ สาธรารณรัฐประชาชนจีน article
เรืองเล่าปาฏิหาริย์พระพิฆเนศ article
เรืองเล่าปาฏิหาริย์เทพหนุมาน article
ปาฏิหาริย์เจ้าแม่กวนอิมหยกขาว วัดราชคิรี พิษณุโลก article
เทพี"กุมารี"สู่ชีวิตเด็กสาว article
งานฉลองวัดศรีมหามารีอัมมัน article
งานฉลองวัดศรีมหามารีอัมมัน ประเทศสิงคโปร์ article
ปราสาทหินพนมรุ้ง article
ปาฏิหาริย์แมุ่อุมาเทวี article
ตำนานรัก นางศกุนตลา และ พระราชาทุศยันตร์ article
ตำนานรักแห่งพระกฤษณะและพระนางราดา article
ตำนานเรืองเล่าของชาวฮินดู สาวิตรี และ สัตยาวัน article
วัดป่าเลไลย์ วัดไทยในสิงคโปร์ article
นวราตรี เทศกาลแห่งพระแม่ดุรกา ลักษมี สุรัสวตี article
พระพรหม พระผู้สร้างสรรพสิ่งในจักรวาล article
มีนัคชีเดวี ราชินีแห่งนครมาดูไร article
ขงจื๊อ เทพนักปราชญ์และันักคิดผู้ยิ่งใหญ่ article
ปาฏิหาริย์เจ้าพ่อกวนอู article
ปาฏิาหารย์เจ้าแ่ม่กวนอิม article
นันทิเดวา เทพพาหนะแห่งพระศิวะ article
เกร็ดความเชื่อของชาวฮินดู article
พระราม พระลักษณ์ วีรบุรุษแห่งมหากาพย์รามเกียรติ์ article
เกร็ดความรู้ และเรืองเล่าของชาวฮินดู article
ศรี คารุปปาสวามี มหาเทพผู้พิทักษ์ article
เกร็ดความเชือของชาวฺฮินดู article
มหามันตราแห่งพระกฤษณะ article
ศรี มาดูไร วีรัน วีรบุรุษนักรบแห่งนครมาดูไร article
ประวัติเจ้าแม่กวนอิมแบบสังเขป article
ศรี มูเนสวารัน และปางทั้ง 7 แห่งพระศิวะ article
ดุรกา ลักษมี สรัสวตี มหานวราตรี article
ตัวละครจากมหากาพย์มหาภารตะ article
หนุมานกับเศียรทั้งห้า article
กำเนิดพระขันธกุมาร article
วิธีการสวดขอพรแห่งวัดพราหมณ์ ฮินดู article
ความหมายแห่งการเจิมหน้าของชาวฮินดู article
หนุมานเทพกับภีมะบุตรแห่งพระพาย article
ความหมายแห่งวัดของชาวฮินดู article
ซัปตามาตริกา พระแม่แห่งการสู้รบทั้ง 7 พระองค์ article
รูปแบบแห่งการบูชาองค์เทพ article
ปางสำคัญพระคเนศ article
เทพฮายากรีวา - นารายณ์อวตาร เทพผู้ประทานความรู้ article
ตำนานสุริยเทพ article
พระนารายณ์ และ พระพรหมกับการสร้าง article
ใครจะหยุดหนุมานได้? article
ปางอวตารที่ 8 & 9 แห่งพระแม่ดุริกาเทวี article
พระแม่ดุริกาปางที่ 5 - 7 สกันดา มาตา, กาฏญาญาณี และ กาลราตรี article
พระแม่บรามาจาริณี, จันดรากานดา และ กุชมานดา article
พระแม่ดุริกาเทวีกับปางสำคัญทั้ง 9 article
เดวี กัญญากุมารี article
เทศกาลดีปาวาลีกับมหาเทวีลักษมี article
พระพิฆเนศ กับทศกัณฑ์และศิวลึงค์มหาบาเลสวารา article
มันตราแห่งมหากาลี article
กลุ่มผู้เลื่อมใสและปฏิบัติตนของศาสนาฮินดู article
คำถามคาใจยอดฮิต article
ร้าน Master Clean Banner‏ article
Headline
หลวงปู่โตพรหมรังสีอริยสงฆ์แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.