ReadyPlanet.com
dot
dot

dot
ดูดวงชื่อ-นามสกุล
การสวดมนตร์ใครคิดว่าไม่สำคัญ??

 

บทสวดประจำวัน

การสวดมนตร์ใครคิดว่าไม่สำคัญ??

 

เรื่องโดย BRAMY

 

 

พบกันอีกเช่นเคยนะคะ อาทิตย์นี้มีเรื่องของบทสวดประจำวัน ที่คุณ ๆ สามารถสวด

ได้ไม่ยากเกิินไปค่ะ  แต่ก่อนอื่นต้องขอถามว่า คุณ ๆ เชื่อเรื่องอาณุภาพของการสวดท่อง

พระคาถาต่าง ๆ ไหมคะ  ถ้าคุณ ๆ ถามบรามี ก็แน่นอน คำตอบคือ พันเปอร์เซ็นต์ค่ะ  ทำไมถึุงเชื่อหรือคะ  ลองมาฟังกันดูนะคะ นี่เป็นประสพการณ์จริงค่ะ เกี่ยวกับการสวดท่อง

มหาคาถาและอานุภาพแห่งการอธิษฐานค่ะ

 

เคยเกริ่นไว้หลายตอนแล้วนะคะว่า BRAMY  นี้เป็นลูกศิษย์ก้นกุฏิคนหนึ่งแห่งหลวงปู่โต พรหมรังสี แห่งวัดระฆังโฆสิตารามนะคะ  คาถาชินบัญชรเนี่ยสวดทุกวันไม่เคยขาด รวมทั้งพระคาถาอืืน ๆ เช่น คาถาพาหุง กายาตรีมันตรา บทสวดแห่งพระแม่ลักษมี และบทสวดอื่น ๆ ตามแต่สะดวกค่ะแต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือต้องท้องชินบัญชรทุกวัน  ไม่เคยขาดรวมทั้งต้องแผ่เมตตาด้วยค่ะ ก่อนนอนทุกคืนถ้าเป็นไปได้ค่ะ

 

เมื่อประมาณปลายปีที่แล้ว มีเรื่องเศร้าเกิดขึ้นในครอบครัวของ BRAMY  ค่ะ กล่าวคือ คุณพ่อได้จากเราไปอย่างไม่มีวันกลับค่ะ  ตอนนัี้น BRAMY อยู่ที่สิงคโปร์ทำงานอยู่ค่ะ  คุณพ่อท่านอายุมากแล้วนะคะ  ครบ 7 รอบพอดีคือ 84 ปีค่ะ ตอนที่ท่านเสีย  ท่านไม่มีโรคประจำตัวนะคะ นอกจากเจ็บป่วยออดแอด ๆ ตามประสา

คนสูงอายุค่ะไม่ร้ายแรงอะไร  ทีนี้ก่อนที่จะเกิดเรื่องเศร้าขึ้นสักประมาณสัีกหนึ่ง

อาทิตย์  BRAMY  จำได้ชัดเจนว่าเป็นวันอาทิตย์ค่ะ  สายโด่งแล้วนะคะ ประมาณ เที่ยงวันค่ะ  สาวทำงานก็ได้พักก็วันนี้แหละค่ะ ก็ตามเคย นอนไม่ยอมตื่น  คราวนี้หลับอย่างเดียวไม่ว่า BRAMY  ก็ได้เกิดความฝันที่เป็นนิมิตรบอกเหตุล่วงหน้าเกียว

กับคุณพ่อทีีกำลัีงจะจากไป ลองมาฟังดูกันนะคะ ว่าฝันว่าอะไร ความฝันยังชัีดเจนมาก ถึงแม้ว่าตอนนี้จะครบรอบ 1 ปีทีุ่คุณพ่อได้จากพวกเราไปแล้วนะคะ 

 

ในฝ้ัน BRAMY  เห็นตัวเองกำลังนังพับเพียบคุยอยู่กับพระสงฆ์รูปหนึ่งค่ะ ท่านชราภาพมากแล้วนะคะ  ในฝันรู้สึกว่า ตัวเองรู้จักกับท่านดีมาก  ท่านกล่าวว่า  “ ไม่ต้องอธิษฐานขอพรให้พ่อแล้วนะ พ่อของหนูหมดบุญแล้ว “BRAMY

ก็ไม่ยอมลดละค่ะ ก็ยังพยายามอ้อนวอนอีกว่า “ ช่วยต่ออีกหน่อยไม่ได้หรือค่ะ

พระคุณเจ้า” “ได้โปรดกรุณาลูกด้วยเถิด”   ท่านก็ตอบย้่าคำเดิมว่า  “ให้หยุดอธิษฐานได้แล้ว เพราะคุณพ่อได้หมดบุญแล้ว” พูดได้เท่านั้น BRAMY ก็ตกใจตืนค่ะ

 

ตกใจมาก ๆ ยังจำความรู้สึกนัี้้นได้เลยค่ะ รู้ได้ทันทีว่าหลวงปู่โตได้เสด็จมาแล้วค่ะ BRAMY

รีบโทรหาคุณแม่ ว่าพ่อเป็นอย่างไรบ้าง ป่วยหนักอะไรหรือเปล่า แต่คำตอบที่ได้รับคือ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น คุณพ่อสบายดี 

Copyright © 2010 All Rights Reserved.