ReadyPlanet.com
dot
dot

dot
ดูดวงชื่อ-นามสกุล
พระพิฆเนศ เทพแห่งความสำเร็จ article

 

 

 

พระพิฆเนศ

เทพแห่งความสำเร็จ

 

 

 

เรื่องโดย เดน่า

 

 

กลับมา่อีกครั้งตามคำเรียกร้องนะคะ คุณ ๆ กลับมาแบบ ไม่มีการกลับมามือเปล่า นำเรื่องราวที่มีสาระ และเป็นความรู้มาฝากอีกเช่นเคยนะคะ แหม คนรักกันชอบกัน ก็ต้องมีของดี ๆ มาฝากเนอะ ไม่ได้พบปะ พูดคุยกันซะนาน หวังว่าคุณ ๆ ทุกท่านคงสบายดีนะคะ

 

ก็อย่างที่เคยกล่าวไว้นะคะ พระพิฆเนศ เป็นเทพผู้การุณมาก ๆ นะคะ ท่านจะประทานพรให้ทุก ๆ คนตามที่ขอ  ถ้าคนขอพรไม่ขอจนเว่อร์เกินไปนะคะ  ตัวของเดน่าเอง ได้ประสพกับอภินิหารของพระพิฆเนศมามากค่ะ  หลังจากไ้ด้ไปทำการอธิษฐานขอพรจากท่าน ขอปุ๊บได้ปั๊บเลยนะคะ ท่านทรงแสดงอภินิหารเลยเดียวนั้น  เรียกว่าจากที่เป็นคนไม่เชื่อเรื่ององค์เทพ เท่าใดนักนะคะ ตอนนี้กลายเป็นว่า ต้องมารับหน้าที่เล่าเรื่องประวัติแห่งมหาเทพ มหาเทวี และเป็นคอลัมน์นิสต์จำเป็นด้วยนะคะ เพราะเดน่าทราบว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง และ เมือทราบแล้วต้องบอกต่อค่ะ

 

ส่วนขอพรเรื่องอะไร ก็ขอได้หมดนะคะ เรื่องงาน เรื่องเงิน เดน่าก็ขอทุกเรื่องนะคะ  ส่วนที่ท่านประทานให้จะ ๆ ก็เป็นเรื่องโชคลาภนะคะ  ขอท่านประจำค่ะ ต้องไปรบกวนเรื่อย ๆ เลย ก็แหม เรืองหวย นี่มันลุ้นดีนะคะ พอถูกบ่อย ๆ มันก็เลยติด อยากได้ อยากถูกอยู่เรื่อย แ่ต่ถ้าคุณ ๆ ขอแล้วไม่ได้ ก็อย่าเสียใจนะคะ คิดซะว่า โชคยังไม่มาก็แล้วกัน  เดียวก็มาเองนะคะ รักแล้ว ต้องรอหน่อยค่ะ

 

วันนี้ก็จั่วหัวเรื่องไว้แล้วนะคะ ว่า จะเล่าเรื่องราวการขอพรจากพระพิฆเนศค่ะ เห็นมีคุณ ๆ แฟน ๆ รายการอาจารย์โอม บอกมาว่าอยากรู้เรื่องพระพิฆเนศ ให้มากกว่าเดิมอีกหน่อย  ดีค่ะ อยากฟัง หรือ อยากอ่านอะไรก็บอกกันได้ค่ะ ไม่งั้นก็ไม่ทราบนะคะ แล้วก็คุณ ๆ ก็จะได้ฟังแต่เรื่องราวที่ คนเขียน อยากเขียน เหมือนเคยค่ะ

 

ก็มีคำขอมาก็ต้องจัดให้นะคะ  วันนี้บรามี จะบอกทีเด็ดเคล็ดไม่ลับ นะคะ ว่าการขอพรอย่างเป็นทางการจากพระพิฆเนศ ควรทำอย่างไร  ไม่มีถูกผิดนะคะ นี่เป็นการแนะนำเท่านั้นนะคะ จะสวด หรือไม่อย่างไร ตัวคุณเป็นผู้กำหนดค่ะ

 

พร้อมหรือยัง พร้อมแล้วก็นี่เลยค่ะ

 

ขอน้อมนมัสการ แด่พระศรีคเนศ 

ขอนมันการ พระคณนายก พระผู้ซึ่งมีงาข้างเดียว มีกายใหญ่ยิ่ง มีผิิวเสมือนทองคำ มีท้องใหญ่ มีเนตรไพศาล

 

ขอนมัสการ พระคณนายก ซึ่งพระองค์รัดเอวไว้ด้วยเชือกหญ้าคา และหนังกวางดำ มีงู เป็น ยัชโญปวีด บนหน้าผากมีพระจันทร์เล็ก

 

ขอนมัสการ พระคณนายก ซึ่งพระองค์ได้ประดับเพชร ิอัญมณีนานาบนร่าง และสวมมาลัยไว้อย่างแปลกตา และสามารถแปลงรูปร่างได้ตามประสงค์

 

ขอนมัสการ พระคณนายก พระองค์มีพระพักตร์เป็นช้าง  พระองค์เป็นเทพที่สูง หูพระองค์ใช้โบกปัดเหมือนแส้จามรี ท่านถืออาวุธบาศ และ อังกุศ

 

ขอนมัสการ พระคณนายก พระผู้ปรีชาชาญ พระองค์ไปร่วมสงครามตอนเทวดารบกับอสูร โดยเสด็จขึ้นบนหลังหนูเป็นพาหนะ

 

ขอนมัสการ พระคณนายก พระผู้มีแขนยาว และได้รับการสดุดีโดยพวกยักษ์ กินนร คนธรรพ์ สิทธิ และ วิทยาธร ตราบชั่วกัปชั่วกัลป์

 

ขอนมัสการ พระคณนายก พระองค์ผู้ทรงเป็นที่พึ่ง มีความจงรักภักดี พระองค์เป็นผู้ประทานความสุขแก่เจ้าแม่ิัอัมพิกา  มารดาของพระองค์ และ พระองค์ทรงห้อมล้อมไปด้วยมาตฤกา หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ เจ้าแม่ทั้งเจ็ด และ พระองค์มีน้ำมันไหลย้อยจากศรีษะ

 

ขอนมัสการ พระคณนายก  พระองค์เป็นเทวดาผู้ขจัดอุปสรรคทั้งปวง  พระองค์ปราศจากอุปสรรคทั้งหลาย และ พระองค์จะทรงประทานความสำเร็จทุกประการ

 

ขอนมัสการเทพผู้ซึ่งอยู่ในรูปร่างช้าง อยู่ในรูปพระพรหม อยู่ในรูปพระวิษณุ และ อยู่ในรูปพระศิวะ

 

และในการสวดบูชา พระคเนศนี้ ข้าพเจ้าขอพระองค์ทรงอวยพรแก่ข้าพเจ้าทุกประการเทอญ

 

เอาล่ะคะ ยาวนิดนึงนะคะ แต่บอกได้เลยนะคะ ว่าสวดไปเถอะค่ะ แล้วคุณจะเห็นผล  เวลาไม่ใช่อุปสรรคค่ะ  ขอพรอะไรก็ตามให้อยู่บนหลักคุณธรรม และความเป็นจริงนะคะ อย่าให้ร้ายใคร อย่ามุ่งทำลายใครนะคะ  จงจำไว้เสมอนะคะว่า

 

“เทพย่อมคุ้มครองผู้ประพฤติธรรม”

 

เดน่า ต้องลาไปก่อนนะคะ ทำแต่ความดีนะคะ เพราะความดีนั้นคงทนเสมอค่ะ  ขอให้ความประสงค์ของทุกท่านสมหวังนะคะ  แล้วพบกันใหม่ตอนหน้า   สวัสดีค่ะ

 

เดน่า

 

 

 

 

 

 

 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดดูดวง และ กิจกรรม กับ โอมพยากรณ์

ประวัติหลวงปู่ทวด article
ประวัติหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ตอนสอง article
๗ สหชาติ ของพระพุทธเจ้า article
ประวัติเจ้าแม่กวนอิม article
พระแม่สุรัสวตี พระแม่แห่งพระเวทย์และสติปัญญา article
ปาฏิหารย์สมเด็จพระปิยมหาราช พระมหากษัตริย์ผู้เรืองนามแห่งกรุงสยาม article
น้ำตาแห่งพระแม่จันทริกาเดวี เทวรูปร้องไห้เป็นไปได้หรือ? article
ขั้นตอนการบูชาองค์เทพ 5 ขั้นตอนที่สำคัญสำหรับการบูชาแบบตันตริค article
มันตราคืออะไร? article
ภาพงานวันคเนศจตุรถี article
ปางสำคัญทั้งแปดแห่งพระแม่ลักษมีเดวี article
มันตรากับชีวิตประจำวัน articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.