ReadyPlanet.com
dot
dot

dot
ดูดวงชื่อ-นามสกุล


สอบถามข้อมูล/นัดหมาย


รู้จักองค์เทพและคำสอนของชาวฮินดู กับ อ.บรามี
This Column Intro


เรืองเล่าปาฏิหาริย์พระพิฆเนศเรืองเล่าปาฏิหาริย์พระพิฆเนศarticle

คนที่มีปัญหาการงาน ปัญหาชีวิต บรามีแนะนำไปหลายท่านแล้วนะคะ เห็นผล  อย่างเรืองของเพือนที่มีปัญหาเรืองคดีความ ขอพรไปสัก ห้า หรือ หกเดือนเนียค่ะ  เรียกว่าคดีมีความคืบหน้า จากที่ไม่มีทางมาก่อนไม่มีความคืบหน้ามาสามปีแล้ว

เรืองเล่าปาฏิหาริย์เทพหนุมานเรืองเล่าปาฏิหาริย์เทพหนุมานarticle
เพื่อนของบรามีคนนี้ เธอมีปัญหาเรืองเกียวกับคดีความนะคะ ก็มาปรึกษากันแล้วก็ทางอาจารย์โอม แนะนำให้สวดขอพรถึงท่านเทพหนุมานให้ผ่อนหนักเป็นเบาค่ะ กาลเวลาก็๋ผ่านไป สักพัก คดีของเธอก็มาถึงตอนที่ว่า เธอโดนผู้พิพากษาสั้งปรับเป็นเงินจำนวน สูงถึงประมาณ สี่หมืนบาท
ปาฏิหาริย์เจ้าแม่กวนอิมหยกขาว วัดราชคิรี พิษณุโลกarticle
เกียวกับปาฏิหาริย์เจ้าแม่กวนอิมหยกขาวค่ะ  อ่านแล้ว ก็ถือโอกาสคัดลอกมาให้อ่านต่อนะคะ  เรืองราวดีๆ ต้องส่งต่อค่ะ  บรามีส่วนตัวแล้ว ต้องไปกราบเจ้าแม่กวนอิมพันมือ ทุก ๆ อาทิตย์นะคะ
เทพี"กุมารี"สู่ชีวิตเด็กสาวarticle
เรืองราวของกุมารี มีประวัติมาแต่โบราณว่า เมือนานมาแล้วนะคะ ดุรกาเดวี หรือมาตาดุรกาเนีย เคยลงมาประทับบนโลกมนุษย์ และก็มาสนทนากับกษัตริย์ผู้ปกครองเมือง ทุก ๆ วันเลยนะคะ แต่ว่า มีข้อแม้ข้อเดียวก็คือ
งานฉลองวัดศรีมหามารีอัมมันงานฉลองวัดศรีมหามารีอัมมันarticle
พิธีฉลองวัดนี้ จัดทำขึ้นเมือครบรอบทุก ๆ 12 ปีนะคะ  ก็จะมีการสวดและทำพิธีหลาย ๆ อย่าง แต่พิธีนี้ที่ส่งรูปมาให้ดูก็คือ พิธีทีเปิดโอกาสให้ประชาชนพากันไปชโลมน้ำมันให้แด่ องค์เทพทุก ๆ องค์ที่ประทับที่วัดนะคะ
งานฉลองวัดศรีมหามารีอัมมัน ประเทศสิงคโปร์งานฉลองวัดศรีมหามารีอัมมัน ประเทศสิงคโปร์article

พิธีการใหญ่มาก แถมคนก็แน่นมากค่ะ แต่ทุก ๆ คนก็หน้าตายิ้มแย้มนะคะ ไม่มีใครหน้าตาบูดบึ้งสักคน เนืองจาก

ปราสาทหินพนมรุ้งปราสาทหินพนมรุ้งarticle

สวัสดีค่ะ หายหน้าไปพักใหญ่ ๆ นะคะ ก็เนื่องจากบรามีนี้ช่วงปลายปีภารกิจมันมากค่ะ ทั้งเรืองงาน และ เรืองส่วนตัว สารพัด สารพัน ทำให้เรืองราวในเว๊บเราก็เลยก็เลยดูเอ้าท์ ๆ ไปหน่อยนะคะ  แต่ว่าตอนนี้กลับมาแล้วพร้อมเรืองราวดี ๆ มานำเสนออีกเช่นเคยค่ะ

ปาฏิหาริย์แมุ่อุมาเทวีarticle
แม่อุมา ชายาองค์แรกแห่งพระศิวะ ผู้ซึ่งยอมเผาตัวเองสังเวยชีวิตเพือรักษาเกียรติแห่งพระสวามี แล้วแบบนี้ พระศิวะท่านจะไม่รักแม่อุมามากมายได้อย่างไรคะ
ตำนานรัก นางศกุนตลา และ พระราชาทุศยันตร์article
กลับมาอีกครั้งนะคะ สำหรับเรืองรัก โรแมนติค เปลี่ยนบรรยากาศบ้างนะคะ สัญญากันไว้ ว่าจะเล่าเรืองคู่รัก สามคู่ที่แสนจะอมตะ สำหรับคู่รักในตำนานชาวฮินดู
ตำนานรักแห่งพระกฤษณะและพระนางราดาarticle
เรืองราวของเจ้าหญิงสาวิตรี และนายสัตตยาวัน ที่ความเฉลียวฉลาดของนาง สามารถต่อรองกับท่านพระยมได้ว่าขอให้สามีได้มีอายุอยู่ต่ออีกสักหน่อยก็ยังดีเพือที่จะได้มีลูกไว้สืบสกุลก่อน  อ่านแล้วก็๋เห็นใจคู่รักที่ทราบว่าจะต้่องจากกัน
หน้า 6/11
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.