ReadyPlanet.com
dot
dot

dot
ดูดวงชื่อ-นามสกุล


สอบถามข้อมูล/นัดหมาย


รู้จักองค์เทพและคำสอนของชาวฮินดู กับ อ.บรามี
This Column Intro


ตำนานเรืองเล่าของชาวฮินดู สาวิตรี และ สัตยาวันarticle
วันนี้ มีเรืองเล่าเป็นตำนานของชาวฮินดู เกียวกับเรืองราวของคู่รักค่ะ อ่านเรืองราวเทพเจ้ามาก็มาก วันนี้ขอฉีกมาเล่าตำนานคนธรรมดา ๆ ที่มีรักแท้ในหัวใจ อ่านแล้วก็จะได้ซาบซึ้งไปกับเรืองราวความรักของ
วัดป่าเลไลย์ วัดไทยในสิงคโปร์article
วันนี้บรามีไม่ได้มีเรืองราวตำนานหนัก ๆ อะไรมาฝากนะคะ เพราะว่า มีเว๊บไซต์ที่นำเสนอข้อมูล แบบแน่น ๆ เนื้อหาประวัติองค์เทพกันค่อนข้างจะมากมายนะคะ คุณ ๆ ผู้อ่าน ก็คงจะหาข้อมูลเกี่ยวกับองค์เทพทั้งหลายได้ไม่ยาก  เว๊บไซต์ทำนาย ของเรา
นวราตรี เทศกาลแห่งพระแม่ดุรกา ลักษมี สุรัสวตีarticle

วันนี้ไม่ได้มาเล่าประวัตินวราตรีนะคะ เล่ากันมาหลายครั้งแล้ว วันนี้ขอเล่าปาฏิหาริย์ เรืองจริงจากที่บรามีได้ประสพมา กับปาฏิหาริย์พระแม่กันดีไหมคะ ขึ้นต้นเรืองมาก็คือ เรืองราวของแม่ ๆ ลูก ๆ ปาฏิหาริย์วันนี้ก็คือเรืองราว แม่ ๆ ลูก ๆ เช่นกัน เรืองจริงนะคะ มาฟังกันได้เลยค่ะ

พระพรหม พระผู้สร้างสรรพสิ่งในจักรวาลarticle
วันนี้บรามีจะเล่าสั้น ๆ ถึงพระพรหม คุณปู่แห่งจักรวาลนะคะ คุณปู่ท่านนี้ ใจดี๊ดีน่ารักมาก ๆ คะ เพราะท่านปู่ได้ทำการสร้างโลกมนุษย์ให้มีแต่สิ่งสวยงาม  มนุษย์ และ สัตว์โลกทั้งหลายก็เชือว่า ล้วนแล้วแต่เกิดมาจากท่านปู่ใหญ่ทั้งนั้นค่ะ
มีนัคชีเดวี ราชินีแห่งนครมาดูไรarticle
วันนี้ได้เรืองของพระแม่มีนัคชี พระแม่ผู้มีสัญลักษณ์ประจำกายที่แสนสวยได้ใจนะคะ นั้นก็คือนกแก้วนั่นเอง  พระแม่มีนัคชีนี้ คือ ภาคจำแลงแห่งพระแม่ปราวตีค่ะ
ขงจื๊อ เทพนักปราชญ์และันักคิดผู้ยิ่งใหญ่article

แม่กวนอิมที่ต้องการมาโปรดมนุษย์ผู้ตกทุกข์ได้ยาก ต่อมาก็เป็นเรืองของ

เทพกวนอูผู้ทรงคุณธรรม คราวนี้มาถึงคราวของอาจารย์นักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่คนนึงแห่งเอเชียตะวันออกกลาง
ปาฏิหาริย์เจ้าพ่อกวนอูarticle
เริ่มจากปาฏิาหารย์เจ้าแม่กวนอิมแล้ว บรามีก็มานั่งนึกทบทวนเรืองราวว่าจริง ๆ มีเรืองปาฏิาหารย์จากองค์เทพมากมาย ก็ถึงเวลาที่จะนำมาเล่าต่อ เรืองราวทั้งหลายในเว๊บนี้เป็นเรืองประสบการณ์จริงของบรามีและผู้เกียวข้องนะคะ
ปาฏิาหารย์เจ้าแ่ม่กวนอิมarticle
จั่วหัวเรืองไว้ว่า เป็นเรืองราวปาฏิาหารย์เจ้าแม่กวนอิม  เรืองนี้เ็ป็นเรืองจริงที่บรามีได้มีโอกาสเป็นประจักษ์พยานในเหตุการณ์ด้วย ก็เลยถือโอกาสมาเล่าเรืองให้คุณ ๆ ผู้อ่านได้รับทราบกันว่าปาฏิหาริย์แห่งองค์เทพ
นันทิเดวา เทพพาหนะแห่งพระศิวะarticle
วันนี้เรืองราวที่บรามี สรรหามานะคะ เป็นเรืองราวของเดวาที่มีความซือสัตย์และภักดีต่อพระศิวะมากที่สุด เป็นลำดับต้น ๆ เลยนะคะ
เกร็ดความเชื่อของชาวฮินดูarticle
กลับมาอีกครั้งนะคะ กับเรืองราวของความเชื่อ เรืองราวแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิื์ที่บรามี และทีมงานสรรหามาฝากคุณ ๆ ผู้อ่าน ผู้มีใจใฝ่รู้ ในเรืองราวความเชื่อต่าง ๆ ทีเป็นเรืองบอกต่อ ๆ กันมาเป็นทอด ๆ นะคะ จากรุ่นสู่รุ่น
หน้า 7/11
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.