ReadyPlanet.com
dot
dot

dot
ดูดวงชื่อ-นามสกุล


สอบถามข้อมูล/นัดหมาย


รู้จักองค์เทพและคำสอนของชาวฮินดู กับ อ.บรามี
This Column Intro


พระราม พระลักษณ์ วีรบุรุษแห่งมหากาพย์รามเกียรติ์article
สวัสดีอีกครั้งนะคะ คุณ ๆ ผู้อ่าน ตอนนี้เครื่องติดนะคะ ส่งเรืองใหม่มาอัพเดทอีกแล้วค่ะ ก็เนืองจากว่าช่วงนี้ มีทีมงานมาช่วยนะคะ ก็เลยมีเวลาชี้นิ้ว เอ๊ย ไม่ใช่ มีเวลามาพูดคุยกับคุณผู้อ่านด้วยเรืองราวใหม่ ๆ สดใสกว่าเดิม
เกร็ดความรู้ และเรืองเล่าของชาวฮินดูarticle
สวัสดีค่ะ บรามีกลับมาเร็วกว่าปรกตินะคะ ก็เพราะว่าช่วงนี้ปิดเทอม มีเด็กมาฝึกงานช่วยทำเว๊บ ไม่ใช่เด็กที่ไหนหรอกค่ะ เด็ก ๆในครอบครัวที่มีจิตใจใฝ่หาความรู้และรักองค์เทพ พอ กันค่ะ ก็เลยสบายเลย
ศรี คารุปปาสวามี มหาเทพผู้พิทักษ์article

สวัสดีค่ะ บรามีกลัีบมาจับปากกาปัั้่นต้นฉบับอีกแล้วค่ะ ก็เพราะว่า ถ้าไม่รีบปั่นนะคะ เว๊บไซต์นี่ก็จื๊ดจืดค่ะ เพราะว่าคนเขียนไปซาอุอีกแล้ว คุณ ๆ ผู้อ่าน ที่คอยติดตามก็ ร้องเพลงรอ ก้ันหน่อยนะคะ

เกร็ดความเชือของชาวฺฮินดูarticle
เรืองความตั้งใจจริงเนียสำคัญนะคะ ความตั้งใจ ความศรัทธาที่แท้จริง หาได้ยากนะคะ ดังนั้นวันนี้ บรามีก็นำเรืองราวที่เป็นความรู้ เล็ก ๆ น้อย ๆ นะคะ สำหรับท่านผู้ิอ่านที่ได้เคยไปวัดของชาวฮินดู เพือทำการกราบไหว้ขอพร
มหามันตราแห่งพระกฤษณะarticle
มาวันนี้มีบทสวดมันตราที่แสนจะไพเราะจับใจเลยนะคะ เป็นบทสวดสั้น ๆ สำหรับทุกๆ คนที่มีใจรักในพระกฤษณะค่ะ  พระกฤษณะ เทพแห่งความรัก
ศรี มาดูไร วีรัน วีรบุรุษนักรบแห่งนครมาดูไรarticle
สวัสดีปีใหม่นะคะ คุณผู้อ่านทุก ๆ ท่านนะคะ เผลอไปนิดเดียว ได้เวลาร้องเพลงสวัสดีปีใหม่กันอีกแล้วนะคะ วันเวลานี้ผ่านไปเร็วเหลือเกินนะคะ เมือก่อนตอนเรา ๆ ท่าน ๆ ยังเป็นเด็ก ๆ เคยรู้สึกไหมคะ ว่าเวลาผ่านไปช้าเหลือเกิน
ประวัติเจ้าแม่กวนอิมแบบสังเขปarticle
สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านทุกท่าน ถึงเวลาส่งเรืองใหม่มาสลับสับเปลียนแล้วนะคะ วันนี้กัญญากุมารีขอเสนอประวัติเจ้าแม่กวนอิมแบบย่อ มาฝากคุณผู้อ่านผู้มีใจรักและศรัทธาในเจ้าแม่กวนอิมค่ะ เว๊บไซต์ทำนายของเรา
ศรี มูเนสวารัน และปางทั้ง 7 แห่งพระศิวะarticle
มาแล้วนะคะ บรามี มารายงานตัวอีกครั้งนะคะ มีเสียงเรียกร้องเข้ามาในกระทู้มาก ๆ จนร้อนอาสน์ เอ้ยไม่ใช้ร้อนตัวเลยว่า มีผู้อ่าน รออ่านเรืองใหม่อยู่ก็เลยต้องรีบสละเวลา ไม่จับปากกาไม่ได้แล้วนะคะเนีย 
ดุรกา ลักษมี สรัสวตี มหานวราตรีarticle
คุณ ๆ ผู้อ่านสบายกันดีทุกคนนะคะ ช่วงนี้ก็ปลายปีแล้ว มีงานเทศกาลสำคัญ ๆ มากเลยนะคะ สำหรัีบเทศกาลวันสำคัญทางศาสนาของฮินดู และพูดถึงงานฉลองสำคัญนะคะ ช่วงปลายปี กัีนยายน
ตัวละครจากมหากาพย์มหาภารตะarticle
สวัสดีค่ะ บรามีกลับมาพร้อมกับเรืองราว และรูปภาพสวย ๆ ขององค์เทวะ จากมหากาพย์มหาภารตะนะคะ สำหรัีบคุณ ๆ ผู้อ่าน ที่ติดตามเรืองเล่ามหาภารตะ ทางรายการ อ.โอมพยากรณ์
หน้า 8/11
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.