ReadyPlanet.com
dot
dot

dot
ดูดวงชื่อ-นามสกุล


สอบถามข้อมูล/นัดหมาย


ปาฏิหาริย์พระพิฆเนศกับพรวันเกิด article

ปาฏิหาริย์พระพิฆเนศกับพรวันเกิด

 

เรืองโดย ปราวตี

 

 

 

สวัีสดีค่ะ ปราวตีแนะนำตัวนะคะ ขอรับหน้าที่เล่าเรืองจริง ประสบการณ์จริงจากการบูชาองค์เทพ กลัวคุณ บรามี และ เดน่า ต้นตำรับเหนือยน่ะคะ ปาราวตีเลยขันอาสามาช่วยบ้าง  ก็มาแนะนำตัวกันแต่ต้นปีเลยนะคะ ก็อยากจะส่งความสุขให้คุณผู้ฟัง เป็้น ส..สปีใหม่ 2008 นะคะ พรอันประเสริฐทั้งหลาย ที่คุณปรารถนาและรอมานาน ก็ขอให้สมหวังกันในปีนี้ละกันนะคะ โอมพ้วง เอ้้ย โอมเพี้ยง …….

 

เป่ากระหม่อมกันเลยนะคะ เดียวจะตกยุคนะคะ พูดถึงการขอพรทั้งหลายเนีย ปราวตีได้รับการถ่ายทอดความรู้มาจมเชียวค่ะ จากคุณบรามีต้นตำรับ ก็เธอเนีย ช่างขอ ช่างอ้อน ขอพรได้ตลอดทุกสถานการณ์ค่ะ ก็ทำไมล่ะคะ การคิด การขอ ไม่ต้องเสียเงินทองอะไรนีค่ะ แล้วพรที่เราอยากได้ ก็ไม่ได้ทำร้าย หรือส่งผลเสียกับใคร ดังนั้นก็หมั่นสวดขอพรต่อองค์เทพบ่อย ๆ แล้ว รับรองสมหวังค่ะ มากบ้าง น้อยบ้างก็ตามแต่บุญบารมีของคุณ ๆ นะคะ

 

ปราวตีจะเล่าแล้วนะ ว่า พระพิฆเนศ องค์เทพขวัญใจตลอดกาลของชาวฮินดู และ ชาวไทย ได้ตอบคำอธิษฐานของปาราวตีอย่างไรบ้าง เอามาเล่าต่อให้คุณ ๆ ผู้ฟังได้รับรู้ถึงความกรุณาของพระพิฆเนศค่ะ

 

พระิพิฆเนศกับปาราวตีเนีย ผูกพันกันมากค่ะ เวลาปราวตีมีเรืองเดือดเนื่อร้อนใจอะไร ก็มักไปรายงานให้ท่านทราบเสมอ ๆ ค่ะ แล้วส่วนใหญ่ ปัญหาทั้งหลายก็คลี่คลายไปในทางที่ดีหมดนะคะ  ทำให้เหมือนกลับเป็นความเคยชินนะคะ ที่ ปราวตีจะต้องไปกราบท่านทุก ๆ อาทิตย์ ไปเล่า ไปคุย อะไรให้ท่านฟังต่าง ๆ นานา ยังค่ะ ยังไม่ได้บ้านะคะ ไปเล่าในใจนะคะ ไม่ได้พูดออกมา  ก็คงเหมือนไปคุยกับคุณพ่อ หรือ ญาตผู้ใหญ่ของเรานะคะ

 

ปลายปีีที่แล้ว เป็นวันเกิดของปราวตีค่ะ ก็เป็นธรรมเนียมนะคะ ปราวตีก็ไปที่วัด ไปขอให้ท่านอาจารย์พราหมณ์ สวดอวยพรวันเกิดให้ปราวตีค่ะ ท่านพราหมณ์บอกว่า จะสวดมันตราบทที่เรียกว่า 108 พระนามแห่งพระพิฆเนศ ปราวตีก็ดีใจมากค่ะ ก็แหม เตรียมรับพรเลยค่ะ ก็พระพิฆเนศ ทั้ง 108 พระองค์ จะเสด็จมาประทานพรวันเกิดให้น่ะสิคะ ถามได้  พอถึงวันจริง ปราวตีก็รีบไปวัดแขกแต่เช้า แต่ว่า อาจารย์พราหมณ์ บอกให้มาตอนมืดแทน เพราะ ว่าวันนั้นเป็นวันดี มีคนมาทำพิธีแต่งงาน  อาจารย์เลยขอเลือนเราไป เพราะท่านไม่ว่าง เอา เย็น ก็เย็น ดีซะอีก จะได้ไม่ต้องรีบร้อน รอได้อยู่แล้วนะคะ เรืองรอรับพรเนีย ไม่พลาดแน่นอน

 

พอถึงเวลาสามทุ่ม อาจารย์พรามหณ์ก็ทำการสวดขอพรจากพระพิฆเนศให้ปราวตีนะคะ ปราวตีได้นั่งหน้า องค์เทวรูปนะคะ แต่ต้่องนั่งข้างนอกนะคะ ไปนังข้างในคูหาเทพไม่ได้ แต่ต้องนั่งประจันหน้ากับองค์ พร้อมทำการอธิษฐานค่ะ  พระพิฆเนศองค์นี้ ปราวตีึสามารถสัมผัสกับความรักของท่านได้ดีนะคะ รู้สึกได้ว่าท่านใจดี และเหมือนท่านมีความเป็นเด็กอยู่ในพระองค์เสมอ มิน่า ท่านถึงเป็นลูกรัก แห่งพระศิวะ และ พระแม่อุมาตลอดมานะคะ

 

เสร็จพิธีแล้ว เผลอแผล็บเดียว จริง ๆ ไม่แปบนะคะ ราว ๆ ครึ่งชั่วโมงค่ะ แหม ยังอธิษฐานไม่หนำใจเลย อาจารย์พราหมณ์ก็แจก ขนมโมทกะ พร้อมข้าวทัมมาริน ข้าวแขกน่ะคะ พร้อม ผลไม้ อีกหลายอย่างให้ปราวตีนำกลัีบไปบ้านเพื่อความเฮงค่ะ  ปราวตีรีบรับของกลับมา พร้อมพกพาความประทับใจเกินร้อยกลับบ้านเพราะปีนี้เป็นปีแรกที่ได้ฉลองวันเกิดกับพระพิฆเนศ และ เหล่าองค์เทพที่วัดค่ะ ก็ตั้งใจว่าจะทำแบบนี้ไปเรือย ๆ ถ้ายังมีโอกาสทำได้นะคะ

 

พอกลับบ้านมา ก็พบว่า ท่านพ่อพระพิฆเนศได้ประทานของขวัญวันเกิดให้ค่ะ คือ วันนั้นหวยออกพอดี แล้วออกเป็นเลขเบอร์โทรศัพท์วัดท่านพ่อพิฆเนศ พร้อมกับเบอร์เลขท้ายใบเสร็จค่าสวดของท่านพราหมณ์ค่ะ  เรียกว่า ท่านพ่อ ทำให้ทราบเลยนะคะ ว่า คืนเงินค่าใช้จ่ายให้ปราวตี พร้อมแถมเงินขวัญถุงให้อีกในวัีนเกิดค่ะ  ขอขอบคุณอีกครั้งนะคะ ท่านพ่อ ที่แสนจะใจดีของลูก ประทานเงินให้ใช้เรือยเลย ขอบคุณจริง ๆ นะเจ้าคะ ก็ยังไง ก็ขอให้ท่านพ่อ ประทานให้ลูกต่อไปนะเจ้าคะ แล้วก็เผือไปที่คุณผู้อ่านที่ขอพรจากพระองค์ด้วยนะเจ้าคะ

 

เห็นหรือยังค่ะ ว่าคำอธิษฐานมีคนตอบรับคุณเสมอ อยู่ที่ว่า จะตอบรับแบบใด และ เมือไหร่ค่ะ  ปราวตีรีบจับปากกาเล่าต่อให้คุณผู้อ่านได้อ่านกัน แล้วขอย้ำนะคะ ว่าเรืองนี้เป็นเรืองจริง ประสบการณ์จริงค่ะ

 

วัดที่เล่ามาคือวัด Sri Senpaga Vinayagar นะคะ ไม่ใช่วัดแขกสีลม แวะมาได้นะคะ แล้วถ้าปราวตีว่าง เรานัดมาเจอกันได้ค่ะ เรืองเข้าวัด มีเวลาเสมออยู่แล้ว ก็ใจมันรักนี่คะ เพราะวัีดนี่แหละคือสถานที่ ๆ เราสามารถสงบใจได้อย่างแท้จริงค่ะ

 

สวัสดีปีใหม่ทุกท่านค่ะ

 

ปราวตี

 

 

 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดชีวิตที่เปลี่ยนไป กับ โอมพยากรณ์

ขอแจ้งการปรับเปลี่ยนอัตราค่าบริการ ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2558 article
โอมพยากรณ์ การ์ด article
ทำนายโชคชะตาด้วย ไพยิปซี article
ดูดวงชื่อ - นามสกุล ไทย/อังกฤษ article
รวย + สุข article
ประสบการณ์ จาก ณี เบเกอรี่ article
ประสบการณ์ จาก อัยการ ดิษย์ชนทัต article
กฤชดา ฐิติฌณิศร อายุ 38 ปี อาชีพ SALE article
กุลการ ธูปทองเจริญผล อายุ 36 ปี อาชีพ พนังงานบริษัท article
ธนาคาร เสริมดวง article
คุณ.......ได้อะไรจากการ ดูดวง article
คุณหมอ ค่ะ นู๋ควรทำอาชีพอะไรดี article
พลังแห่ง ทับทิม article
ที่นอน แบบสามีรัก สามีหลง article
กระเป๋าเงิน ใช้แล้วรวย article
โป่งขาม อัญมณีแห่งแผ่นดินล้านนา article
วันที่ควรสระผมและวันที่ต้องห้าม article
ไม้มงคลและทิศในการปลูกต้นไม้เสริมดวง article
พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมือง article
การสวดมนตร์ใครคิดว่าไม่สำคัญ?? article
ต้องการเสริมดวงเรื่องต่าง ๆ ต้องทำบุญวิธีไหนดี article
มันตราคืออะไร? article
ปางสำคัญแห่งพระศิวะ ศาราภวอวตาร article
พรแห่งพระศิวะ article
บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วเหตุใดจึงขอพรไม่ได้สมตามความปรารถนา article
พระนารายณ์ มหาเทพแห่งตรีมูรติกับปางอวตารทั้ง 10 article
สินค้าและ บริการ article
กำเนิดพระแม่ดุริกา จามุนได และมันตราแห่งมหาจามุนได article
ทำบุญถวายเครื่องทำน้ำดื่ม ณ วัดป่าดอนใหญ่พุทธาราม
พิธีบูชาพระแม่ ครบวันที่ 30 article
ปาฏิหาริย์งานฉลองวัดพระศิวะ article
ศรีจันดีคาเดวี อัมมัน article
พระขันธกุมาร และ พระนางวัลลี article
ปางอวตารที่ห้าแห่งองค์พระนารายณ์ article
งานนวราตรี วันประกาศชัยชนะแห่งพระแม่ดุริกาเหนือมวลอสูรย์ article
คัมภีร์ดวง 12 นักษัตร(ปีชวด) articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.